Văn hóa doanh nghiệp

Tưng bừng kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Công ty (08/4/1969 - 08/4/2016)

Sáng nay 08/4/2016, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 47 năm ngày thành lập (08/4/1969 – 08/4/2016).

Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Kiểm soát viên Công ty, Văn phòng Đảng ủy, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ và các đơn vị trực thuộc Công ty.

Ông Vũ Văn Hãn - Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa trong buổi Lễ kỷ niệm thành lập Công ty

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Văn Cường - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã ôn lại chặng đường 47 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, trong thời bình, giai đoạn thực hiện công cuộc đổi mới và cả khi nền kinh tế đất nước hoạt động theo cơ chế thị trường, đã giành được nhiều thành tựu quan trọng. Trong đó, nổi bật là công tác phát triển hệ thống lưới điện; hạ tỷ lệ tổn thất điện năng, hoàn thiện chương trình điện khí hóa, góp phần xây dựng nông thôn mới... Đặc biệt đến nay, Công ty đã xây dựng được đội ngũ CBCNV có chất lượng cao, vững chuyên môn, nghiệp vụ, có đủ đức tài, hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý vận hành lưới điện, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng điện, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Hải Dương, thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ông Trần Văn Cường - Chủ tịch, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm thành lập Công ty

Ghi nhận những nỗ lực cố gắng, tinh thần lao động sáng tạo của tập thể CBCNV, Công ty đã vinh dự được Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ngành, địa phương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty điện lực miền Bắc trao tặng nhiều danh hiệu cao quý.

Thay mặt cho toàn thể CBCNV trong Công ty hiện nay, đồng chí cũng tri ân tới các thế hệ đi trước, đã hy sinh xương máu, công sức góp phần tạo nên Công ty ngày hôm nay. Nguyện quyết tâm cùng toàn thể CBCNV sống và làm việc xứng đáng với truyền thống đầy tự hào của Công ty.

Tại Lễ kỷ niệm thành lập của Công ty hôm nay, tất cả các thành viên tham dự ngồi lại với nhau như một gia đình lớn trong không khí đầm ấm, cùng ôn lại những chặng đường đã đi qua, những thăng trầm trong quá trình phát triển của Công ty và hướng đến sự phát triển bền vững của Công ty trong những năm kế tiếp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm:

 
 

          

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Văn phòng Công ty ; xuất bản: 08/04/2016 11:25
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Tổ Xung kích số 2 tham gia hỗ trợ thi công ĐZ 500kV mạch 3

 • Đội xung kích PC Hải Dương hỗ trợ Vị trí 66 tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PC Hải Dương với phong trào tình nguyện

 • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

 • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

 • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

 • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

 • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

 • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31