Hoạt động đoàn thể

Trao gửi niềm tin, trái tim yêu thương đến cộng đồng

Chiều ngày 27/5/2022, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương); Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hải Dương; Hội phụ nữ huyện Cẩm Giàng cùng các ông bà đại diện chính quyền địa phương tại 02 xã Cẩm Văn, Cẩm Vũ huyện Cẩm Giàng đã đến gặp mặt trao quà cho 02 cháu được PC Hải Dương nhận đỡ đầu trên địa bàn xã. 

PC Hải Dương đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương" năm 2022 nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Hưởng ứng phát động trên, với mong muốn hỗ trợ, khích lệ, động viên các cháu về vật chất và tinh thần, đồng hành và định hướng cho cuộc sống trẻ mồ côi, PC Hải Dương đã nhận hỗ trợ đỡ đầu cho 02 trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cháu Đỗ Kết Đoàn tại xã Cẩm Văn mồ côi bố, mẹ người dân tộc Lào (hiện nuôi con riêng ở Lào) đang sống cùng với bà cô của bố đã 80 tuổi, không còn sức lao động. Cháu Nguyễn Thị Phương Thảo tại xã Cẩm Vũ không có bố, mẹ bị mắc bệnh tim, bệnh não sức khỏe yếu không có khả năng lao động. Hàng tháng PC Hải Dương thực hiện hỗ trợ theo định mức trong thời gian 05 năm. Ngoài khoản hỗ trợ định kỳ hàng tháng nói trên, các cháu còn được hỗ trợ, chăm lo giống như con của CBCNV trong Công ty, bao gồm: khen thưởng thành tích học tập, tặng quà nhân Tết thiếu nhi, Tết Trung thu…

H1960

Ông Phạm Tuấn Ngọc - phó Giám đốc Công ty cùng Ban thường vụ Công đoàn Công ty thăm hỏi và trao quà cho gia đình, các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cẩm Giàng

Tại cuộc gặp ông Phạm Tuấn Ngọc- phó Giám đốc PC Hải Dương đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đình và các cháu. Với mong muốn được chung tay chăm sóc, dạy bảo các cháu trưởng thành, góp phần giảm bớt một phần gánh nặng tâm lý cũng như cuộc sống các cháu đang trải qua. Động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi phấn đấu trở thành những người công dân tốt, góp ích cho xã hội tương lai.

Ban thường vụ Công đoàn PC Hải Dương cũng đã trao quà nhân dịp mùng 1/6 và số tiền hỗ trợ 03 tháng đầu tiên cho các cháu. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban nữ công PC Hải Dương là những người mẹ đỡ đầu của các cháu thường xuyên thăm hỏi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng kịp thời động viên, khích lệ, chia sẻ để các cháu vững tin học tập, phát huy các khả năng trí tuệ trong cuộc sống hàng ngày.

Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa, giúp các cháu nâng cánh những ước mơ, nâng đỡ các cháu trên con đường học tập, rèn luyện, trưởng thành. Bên cạnh đó, thể hiện sự chung tay của PC Hải Dương đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Hải Dương, ngày càng tô đậm thêm nét đẹp văn hóa của ngành điện nói chung và Công ty Điện lực Hải Dương nói riêng.

Một số hình ảnh của đoàn đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương" 

H2960

H4960

H5960

Nguyễn Xuân Thuận- PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 28/05/2022 04:43
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31