Tin Hải Dương PC

Tổng công ty Điện lực miền Bắc kiểm tra công tác Đầu tư xây dựng tại PC Hải Dương

Ngày 14/4/2022, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) do ông Lê Quang Thái- phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) về việc kiểm tra tiến độ và tình hình thực hiện công tác đầu tư xây dựng (ĐTXD) năm 2022. Tham gia buổi làm việc có lãnh đạo, chuyên viên các ban chuyên môn của EVNNPC, đại diện lãnh đạo và các phòng, ban của PC Hải Dương.

H2960x720

Ông Lê Hồng Thanh  – Phó Giám đốc báo cáo tình hình thực hiện công tác ĐTXD của PC Hải Dương

Theo báo cáo từ năm 2021 đến năm 2022, PC Hải Dương đã triển khai thực hiện 05 dự án 110kV, các dự án trung thế vay vốn nước ngoài khác như tiểu dự án KFW3, JICA nhận ủy thác từ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Đến nay có các dự án khởi công mới và chuẩn bị đầu tư năm 2022 gồm: 03 dự án 110Kv và 05 dự án trung thế, 17 công trình lưới điện trung thế, 23 công trình chống quá tải (CQT) và 02 công trình lưới điện hạ thế. Công tác giải ngân của PC Hải Dương luôn đảm bảo thực hiện giải ngân theo kế hoạch EVNNPC giao. Kết quả thực hiện công tác ĐTXD các dự án 110kV, công trình lưới điện trung thế đảm bảo đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra; các công trình chống quá tải giai đoạn 1 đã thực hiện đóng điện 12/12 dự án; giai đoạn 2 có 11 dự án hiện đang thi công và dự kiến đóng điện hoàn thành trước ngày 30/4, đảm bảo cấp điện trong mùa nắng nóng năm 2022. Tuy nhiên, PC Hải Dương vẫn gặp nhiều khó khăn vướng mắc trong công tác thu hồi đất và bồi thường giải phóng mặt bằng đường dây trung thế và trạm biến áp. Các dự án đầu tư thường gặp nhiều khó khăn khi thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng phục vụ thi công và hoàn thiện dự án.

H3960x720

Ông Lê Quang Thái – phó Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc ông Lê Quang Thái- phó Tổng Giám đốc ghi nhận PC Hải Dương đã có nhiều cố gắng nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý dự án. Trong quá trình triển khai thực hiện công tác ĐTXD, PC Hải Dương luôn tuân thủ theo quy định về chế độ, định mức, tiêu chuẩn của Nhà nước, của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và của EVNNPC. PC Hải Dương đã kịp thời hoàn thành đóng điện các công trình phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần giữ vững an ninh, chính trị tại địa phương, mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng. Báo cáo đánh giá của PC Hải Dương đã phân tích đầy đủ những thuận lợi và khó khăn trong việc triển khai. Vì vậy ông Lê Quang Thái đề nghị các Ban liên quan xem xét các kiến nghị của PC Hải Dương về việc đẩy nhanh tiến độ thẩm định, phê duyệt và các bước triển khai dự án.

Công tác ĐTXD được PC Hải Dương chú trọng và triển khai đồng bộ đến các đơn vị. Ngoài ra PC Hải Dương luôn tích cực và năng động trong công tác phối hợp các ban ngành của tỉnh; UBND các thành phố, huyện, thị trấn…và nâng cao công tác tuyên truyền đến nhân dân để đảm bảo công tác giải phóng mặt bằng, thi công đạt chất lượng tốt nhất. 

Anh Xuân – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 15/04/2022 11:34
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Tổ Xung kích số 2 tham gia hỗ trợ thi công ĐZ 500kV mạch 3

 • Đội xung kích PC Hải Dương hỗ trợ Vị trí 66 tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PC Hải Dương với phong trào tình nguyện

 • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

 • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

 • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

 • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

 • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

 • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31