Tin Hải Dương PC

Tình hình cung cấp điện trong quá trình hiện đại hóa trạm 110kV- Đồng Niên Hải Dương

Trạm biến áp 110kV Đồng Niên (E8.1) cấp điện cho các phụ tải phục vụ sản xuất và khách hàng sinh hoạt thuộc khu vực thành phố Hải Dương và một số phụ tải huyện Nam Sách, Gia Lộc, Cẩm Giàng. Trạm E8.1 được xây dựng từ những năm 1980 với nhiều thiết bị đã cũ kỹ, lạc hậu. Trong những năm qua Công ty Điện lực Hải Dương đã thực hiện nhiều đợt cải tạo nâng cấp trạm biến áp để đáp ứng nhu cầu phát triển phụ tải, cung cấp điện ổn định và chất lượng cho khách hàng. 

Đầu tư xây dựng kết hợp sửa chữa lớn để cải tạo toàn diện và hiện đại hoá trạm E8.1 - Đồng Niên

Hiện nay Công ty Điện lực Hải Dương đang thực hiện dự án đầu tư xây dựng kết hợp sửa chữa lớn để cải tạo toàn diện và hiện đại hoá trạm E8.1. Thời gian dự kiến triển khai qua 17 giai đoạn thi công với khoảng thời gian kéo dài từ 26/9 đến 24/10/2021. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp cũng như đời sống sinh hoạt của nhân dân, Công ty Điện lực Hải Dương đã áp dụng mọi biện pháp nhằm hạn chế tối đa thời gian gián đoạn cấp điện cho khách hàng. Tuy nhiên do phạm vi công tác rộng, khối lượng công việc lớn nên thường xuyên phải chuyển phương thức để cấp điện lại cho khách hàng. Mặt khác trong thời gian thi công xảy ra nhiều đợt mưa giông, đặc biệt là ảnh hưởng của hai cơn bão số 7 và số 8 đã làm chậm tiến độ. Những yếu tố bất lợi trên khiến cho thời gian cấp điện cho khách hàng có 1 số thay đổi so với kế hoạch đã thông báo.

Công ty Điện lực Hải Dương luôn chủ động theo dõi tình hình phụ tải, diễn biến thời tiết khu vực, khả năng cấp điện của hệ thống để kịp thời điều chỉnh kế hoạch công tác nhằm đem lại khả năng cấp điện với chất lượng cao nhất cho khách hàng. Công ty Điện lực Hải Dương rất mong nhận được sự cảm thông chia sẻ từ các Quý khách hàng và các cơ quan chức năng về thời gian và số lần mất điện trong quá trình hoàn thiện hiện đại hoá trạm E8.1.

Công ty Điện lực Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 18/10/2021 08:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31