Tin ngành điện

Thư của đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN gửi cán bộ, công nhân viên nhân dịp Xuân Quý Tỵ

Nhân dịp đón mừng năm mới 2013 và Tết Nguyên đán Quý Tỵ, thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn Tập đoàn lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Năm 2012 đã qua là một năm với nhiều sự kiện quan trọng của đất nước nói chung và của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói riêng. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính và kinh tế thế giới, nhưng đây là năm chúng ta thực hiện thành công nhiều chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tập đoàn đã tiếp tục giữ vững và phát huy vai trò chủ đạo trong đảm bảo cung ứng đủ điện cho các hoạt động kinh tế-xã hội và đời sống nhân dân. Trong năm 2012, sản lượng điện sản xuất và mua của Tập đoàn ước đạt 117,6 tỷ kWh (tăng 10,41% so 2011), điện thương phẩm ước đạt 105,33 tỷ kWh (tăng 11,28% so với 2011); tổng giá trị khối lượng đầu tư xây dựng đạt 71.444 tỷ đồng (tăng 20,4% so thực hiện năm 2011), hoàn thành đưa vào vận hành 08 tổ máy với tổng công suất 1.373 MW, hoàn thành đóng điện 231 công trình 110-500kV; sản lượng điện tiết kiệm đạt 1,67 tỷ kWh (tương ứng 1,6% điện thương phẩm), vượt chỉ tiêu tiết kiệm điện là 1% và cao hơn so với thực hiện năm 2011 (1,33%); hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội 351 tỷ đồng. Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam vừa qua, chúng ta đã tổ chức thành công Lễ khánh thành Công trình thủy điện Sơn La - công trình thủy điện lớn nhất Đông Nam Á, công trình trọng điểm Quốc gia, được Đảng, Nhà nước và nhân dân đánh giá cao cả về quy mô, tầm quan trọng, hiệu quả và tính cấp thiết.

Đóng góp vào những thành tựu chung đã đạt được có sự phấn đấu nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao sự sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và những cố gắng của từng cán bộ công nhân viên trong ngôi nhà chung Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Trước thềm năm mới, Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam mong rằng toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn sẽ tiếp tục cùng chung sức khắc phục các tồn tại, hạn chế, nỗ lực phấn đấu hơn nữa, phát huy tinh thần, bản lĩnh, trí tuệ và truyền thống vẻ vang của ngành Điện cách mạng Việt Nam, quyết tâm hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ được giao trong năm 2013 và hướng tới xây dựng Tập đoàn Điện lực Việt Nam trở thành Tập đoàn kinh tế vững mạnh, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và thân thiện với khách hàng, xứng đáng với trọng trách mà Đảng và Nhà nước tin cậy giao phó.

Năm mới 2013 và Tết Nguyên đán Quý Tỵ đang tới, một lần nữa xin gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn cùng gia đình lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng.

Trân trọng!

Chủ tịch Hội đồng thành viên-Hoàng Quốc Vượng

Tác giả: ; xuất bản: 07/02/2013 09:42
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31