Tin ngành điện

Thông tấn xã Việt Nam cam kết hợp tác thông tin chính xác và kịp thời cho EVN

Đó là một phần nội dung theo thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Thông tấn xã Việt Nam giai đoạn 2013-2015.

Đại diện lãnh đạo 2 cơ quan ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa 2 cơ quan diễn ra chiều 15/11 tại Hà Nội.

Theo nội dung mới ký kết, Thông tấn xã Việt Nam sẽ cung cấp thông tin nguồn với các loại hình tin, bài, ảnh, truyền hình,… về mọi hoạt động, thành tựu, khó khăn, vướng mắc cũng như những bất cập của EVN cho hệ thống truyền thông trong cả nước và quốc tế thông qua các đơn vị thông tin nguồn của mình, như: Ban biên tập Tin trong nước, Ban biên tập Tin kinh tế, Ban biên tập Tin đối ngoại, Ban biên tập Ảnh, Trung tâm Truyền hình Thông tấn,...

Đồng thời, hình ảnh chân thực nhất về Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng được tuyên truyền chính xác, trung thực, trực tiếp đến bạn đọc qua các sản phẩm thông tin của hãng thông tấn quốc gia này.

Thông tấn xã sẽ hỗ trợ, phối hợp cùng EVN định hướng dư luận, cải chính và bác bỏ một cách kịp thời những thông tin thiếu chính xác hoặc sai sự thật làm phương hại đến uy tín của Tập đoàn.

Phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các phóng viên Thông tấn xã tham gia tìm hiểu và đưa tin về các hoạt động của EVN, chủ động cung cấp thông tin, hình ảnh kịp thời trên các phương tiện thông tin của Thông tấn xã,…

Lãnh đạo 2 bên đều bày tỏ sự tin tưởng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển là nhiệm vụ chiến lược đáp ứng xu thế hội nhập và phát triển trong giai đoạn mới của đất nước và cam kết dành cho nhau cơ hội hợp tác,nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên.

Theo thỏa thuận, Ban Quan hệ cộng đồng EVN và Trung tâm Phát triển Truyền thông Thông tấn là 2 đơn vị đầu mối phối hợp công tác giữa 2 cơ quan.

Tác giả: Theo: EVN ; xuất bản: 20/11/2012 08:41
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31