Hoạt động đoàn thể

Tháng Công nhân năm 2016: EVNNPC thăm hỏi 6 Điện lực vùng sâu vùng xa và 68 cán bộ công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Để chia sẻ, động viên tinh thần của cán bộ, công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đặc biệt nhân dịp Tháng Công nhân năm 2016, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVN NPC) đã tổ chức thăm hỏi 68 cán bộ công nhân với số tiền 98 triệu đồng.

Đây là số tiền được trích từ Quỹ Nhân đạo, Quỹ do CNVC lao động trong Tổng Công ty đóng góp hàng năm. Quỹ được sử dụng cho các mục đích như: Hỗ trợ cho CNVC lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gặp tai nạn rủi ro, tai nạn lao động, ốm đau phải điều trị dài ngày, mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình gặp thiên tai, hỏa hoạn.

Công đoàn Tổng Công ty và các Công đoàn trực thuộc đã phối hợp với các đơn vị tổ chức thăm hỏi, động viên người lao động đang gặp khó khăn do không may mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo như: Ung thư, viêm thận, tai biến mạch máu não, bị liệt.v.v. với mức thăm hỏi 1.000.000 đồng/người.

Ban Thường vụ Công đoàn EVNNPC đã trực tiếp thăm hỏi 24 cá nhân CNCV lao động tại công ty Điện lực Cao Bằng, Thái Nguyên, Lao Cai, Hòa Bình, Thanh Hóa; đến thăm và tặng quà cho 6 đơn vị: Điện lực Hòa An và Điện lực Thành phố (Công ty Điện lực Cao Bằng), Điện lực Phổ Yên (Công ty Điện lực Thái Nguyên), Điện lực Kim Bôi (Công ty Điện lực Hòa Bình), Điện lực Bảo Thắng (Công ty Điện lực Lao Cai) và Điện lực Đông Sơn (Công ty Điện lực Thanh Hóa), mỗi suất quà trị giá 5.000.000 đồng/đơn vị.

Cùng với nhiều hoạt động thiết thực của Tổng Công ty trong Tháng công nhân năm 2016, Công đoàn EVN NPC đã cùng với chuyên môn tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động, đồng thời quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao.

Tác giả: npc.com.vn ; xuất bản: 13/06/2016 08:55
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Các Tin khác

  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31