Tin Hải Dương PC

Tập đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng 1 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Hải Dương Phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19

Chiều ngày 03/3/2021, theo ủy quyền của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã thay mặt trao tặng tỉnh Hải Dương 1 tỷ đồng để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Trong thời gian vừa qua, đại dịch COVID-19 với biến chủng mới nguy hiểm hơn đã bùng phát và diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Để ứng phó với diễn biến mới của dịch bệnh, tỉnh Hải Dương đã tập trung huy động cao nguồn nhân lực, vật lực và toàn bộ hệ thống chính trị vào trạng thái khẩn cấp để cùng lúc giải quyết nhiều khó khăn trong công tác chống dịch, dập dịch, đồng thời cần có sự động viên, chia sẻ và hỗ trợ nguồn nhân lực, vật lực rất lớn.

Tại buổi làm việc ông Phạm Trung Nghĩa - Giám đốc Công ty Điện lực Hải Dương đã thay mặt EVN gửi những lời động viên chia sẻ đến Lãnh đạo và nhân dân tỉnh Hải Dương trong thời gian qua đã gặp rất nhiều khó khăn trong công tác phòng chống dịch. Với tinh thần “tương thân tương ái”, để góp phần chung tay cùng chính quyền và nhân dân tỉnh Hải Dương đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Tập đoàn Điện lực Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng để ủng hộ tỉnh Hải Dương vượt qua những khó khăn, thách thức phục vụ tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch.

Là đơn vị quản lý vận hành, kinh doanh bán điện trực tiếp, Công ty Điện lực Hải Dương cũng đã tham gia tích cực vào công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh. Duy trì cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho sinh hoạt và chống dịch. Đặc biệt là việc đảm bảo cấp điện cho hoạt động của 3 bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19, cùng với những khu cách ly tập trung. Đối với công tác bảo đảm sức khỏe cho người lao động, Công ty thực hiện cách ly tập trung đối với Trung tâm Điều khiển xa, tổ trực vận hành các Điện lực, trạm 110kV trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng thời luôn đảm bảo việc cấp điện an toàn cho các vùng cách ly, phong tỏa. Riêng đối với huyện Cẩm Giàng, Công ty đã thành lập Đội hỗ trợ trong công tác điều hành lưới điện 24/24h, xử lý sự cố đảm bảo cấp điện, chi viện kịp thời cho Điện lực Cẩm Giàng trong điều kiện bị phong tỏa.

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương – Ông Nguyễn Dương Thái cảm ơn Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và Công ty Điện lực Hải Dương nói riêng đã chung tay góp sức cùng tỉnh trong cuộc chiến chống dịch, chia sẻ với những khó khăn vất vả của cán bộ công nhân viên ngành Điện và Công ty Điện lực Hải Dương trong thời gian qua. Chủ tịch biểu dương sự chủ động, khẩn trương vào cuộc của ngành Điện giúp tỉnh trong việc thiết lập bệnh viện dã chiến, các khu cách ly tập trung nói riêng và đời sống nhân dân nói chung. Tỉnh Hải Dương trân trọng sự góp sức hiệu quả của ngành Điện trong các hoạt động chống dịch của tỉnh. Hiện nay, tỉnh đang rất khó khăn về kinh phí để giải quyết các công việc liên quan đến phòng chống dịch, nên sự ủng hộ của các ngành, các doanh nghiệp đối với tỉnh hết sức quý báu. Tỉnh Hải Dương sẽ quản lý và sử dụng nguồn lực từ các hoạt động hỗ trợ một cách hiệu quả nhất.

Lãnh đạo tỉnh cũng đề nghị Công ty Điện lực Hải Dương tiếp tục thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch, đồng thời đảm bảo công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị trong tình hình mới.

Trung Hiếu – PC Hải Dương

Tác giả: Trung Hiếu - PCHD ; xuất bản: 03/03/2021 06:47
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31