Tin Hải Dương PC

Tấm gương người cán bộ An toàn vệ sinh viên giỏi tại Điện lực Cẩm Giàng (PC Hải Dương)

Cán bộ an toàn – vệ sinh viên của phòng kinh doanh Điện lực Cẩm Giàng luôn là một tấm gương tiêu biểu của mạng lưới an toàn – vệ sinh viên của đơn vị cũng như trong Công ty Điện lực Hải Dương.

Đồng chí Hồ Dung Hoành cán bộ an toàn – vệ sinh viên của phòng kinh doanh Điện lực Cẩm Giàng là một tấm gương tiêu biểu của mạng lưới an toàn – vệ sinh viên của đơn vị cũng như trong Công ty Điện lực Hải Dương. Tiếp nối truyền thống của gia đình, sau khi tốt nghiệp đại học với tấm bằng kỹ sư kỹ thuật điện, năm 2012 đồng chí đã được nhận vào công tác trong ngành điện Hải Dương và được phân công về đội sản xuất, 01 năm sau đó chuyển sang công tác tại phòng kinh doanh cho đến nay. Dù công tác ở bất cứ vị trí nào, với tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình công tác đồng chí luôn nhiệt huyết, tận tình trong công việc, gương mẫu trong quá trình lao động sản xuất, luôn tuyên truyền, vận động anh chị em trong đơn vị thực hiện tốt các quy định về an toàn lao động và kỷ luật lao động trong khi làm việc.

ảnh 3r

Ảnh: Đ/c Hồ Dung Hoành trong Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi do Tổng Công ty tổ chức năm 2018

Bên cạnh những đóng góp nỗ lực của đồng chí trong quá trình thực hiện nhiệm vụ SXKD tại đơn vị, đồng chí luôn là thí sinh xuất sắc khi tham dự các hội thi an toàn- vệ sinh viên của Công ty Điện lực Hải Dương và Tổng công ty tổ chức trong nhiều năm qua và đã đạt được rất nhiều giải thưởng như: giải nhất phần thi hồi sinh tổng hợp; giải nhất phần thi Băng bó vết thương; giải khuyến khích toàn đoàn trong hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi do Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức năm 2018; đạt giải 3 – hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi do Công ty Điện lực Hải Dương tổ chức; đạt danh hiệu an toàn vệ sinh viên xuất sắc cấp Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2018. Với sự cố gắng nỗ lực của bản thân, nhiều năm liền từ năm 2018-2020 đồng chí đạt 03 danh hiệu Công nhân lao động giỏi cấp Tổng công ty; 03 danh hiệu an toàn- vệ sinh viên xuất sắc cấp Công ty.

ảnh 1r

Ảnh: Đ/c Hồ Dung Hoành trong công việc hàng ngày

Ngoài những thành tích đã đóng góp trong công tác An toàn vệ sinh lao động chung, trong công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị đồng chí luôn có những sáng kiến đổi mới, không ngừng cải thiện phương pháp làm việc đem lại hiệu quả, chất lượng hơn trong sản xuất. Với những sự cố gắng phấn đấu, rèn luyện không ngừng, dịp cuối năm 2021 đồng chí đã vinh dự được chi bộ Điện lực kết nạp vào hàng ngũ của Đảng và vinh dự được bổ nhiệm làm Tổ trưởng tổ kiểm tra và giám sát mua bán điện. Có thể nói, đồng chí Hồ Dung Hoành là tấm gương tiêu biểu cho lớp cán bộ trẻ năng động, tri thức và nhiệt huyết, để cho các thế hệ trẻ của Điện lực Cẩm Giàng không ngừng rèn luyện, phấn đấu, học tập noi theo.

 Mạnh Dũng – ĐL Cẩm Giàng (PC Hải Dương)

Tác giả: ; xuất bản: 22/12/2021 04:11
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31