Tin Hải Dương PC

SÔI ĐỘNG HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

Tối ngày 25/7, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao công nhân viên chức - lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2022. Hội thi có sự góp mặt 971 vận động viên là cán bộ công nhân viên đến từ 39 đơn vị trực thuộc Tổng Công ty tranh tài tại 5 môn: Cầu lông, Bóng bàn, Tennis, Chạy Việt dã và bóng chuyền hơi dành cho nữ với tổng cộng 24 nội dung thi đấu. Đây là sự kiện hướng tới chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống của ngành điện (21/12/1954 - 21/12/2022), kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc (6/10/1969 - 6/10/2022). Hội thao được hân hạnh đón tiếp ông Lê Quang Thái – phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty về dự và động viên các nội dung thi đấu.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 3 trận đấu đầu tiên của môn bóng chuyền hơi giữa các đội: Trung tâm chăm sóc khách hàng gặp Điện lực Hải Dương, Điện lực Bắc Ninh gặp Lai Châu và Nghệ An gặp Quảng Ninh.

H4960

Trận đấu bóng truyền hơi nữ giữa Trung tâm chăm sóc khách hàng gặp Điện lực Hải Dương

Hội thao lần này là sự kiện thể thao lớn của Tổng công ty, là dịp để cán bộ, công nhân viên chức - lao động của 39 đơn vị gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu những nét văn hoá đặc sắc của từng địa phương, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ,  công nhân viên chức - lao động, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và SXKD của Tổng công ty. 

Trong hai ngày thi đấu tranh tài đầy sôi nổi, quyết liệt tại nhà thi đấu thể dục thể thao; Trung tâm đào tạo và huấn luyện thi đấu thể thao tỉnh Hải Dương. Hội thao đã đem lại những phút giây sôi động, thăng hoa xen lẫn là những niềm hạnh phúc và nuối tiếc mang đến cho các vận động viên và cổ động viên.

Hội thao sẽ diễn ra đến hết ngày 27/7 hứa hẹn những pha tranh tài đẹp mắt và sôi nổi với kết quả cao cho cá nhân và toàn đoàn.

Một số hình ảnh tại Hội thao công nhân viên chức - lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc:

H2960

H3960

 

Anh Xuân – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 26/07/2022 06:45
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31