Tin Hải Dương PC

PC Hải Dương với nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện trong các ngày Lễ, Tết

Hôm nay, lúc 08h00 ngày 21/01/2022 Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) đã tổ chức hội nghị truyền hình trực tuyến "Đặc biệt quan trọng".

Hội nghị được kết nối đến điểm cầu 12 Điện lực và điểm cầu xí nghiệp dịch vụ điện, với mục tiêu đảm bảo công tác cung cấp điện an toàn liên tục phục vụ tết Nguyên đán Nhâm Dần và đổ ải vụ Đông xuân. Đồng chí Đỗ Trí Thức - phó Giám đốc phụ trách công tác Kỹ thuật chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị là các đồng chí trưởng (phó) các đơn vị khối quản lý kỹ thuật, vận hành, an toàn và các đồng chí lãnh đạo của các Điện lực trực thuộc cùng xí nghiệp dịch vụ điện.

H1960x720

Đồng chí Đỗ Trí Thức phát biểu chủ trì hội nghị cung cấp điện Tết năm 2022  

Xác định rõ nhiệm vụ trong công tác cung cấp điện, đồng chí phó Giám đốc đã giao nhiệm vụ cho các đơn vị chủ động liên hệ với các cấp chính quyền tại địa phương để nắm bắt thời gian cũng như địa điểm diễn ra các sự kiện chính trị, các chương trình văn hóa, lễ hội lớn chào mừng tết Nguyên đán Nhâm Dần. Từ đó lập phương án cấp điện cụ thể cho các địa điểm hoạt động chính trị, văn hóa, văn nghệ chào mừng phục vụ các ngày lễ hội. Tổ chức tổng kiểm tra lưới điện (kiểm tra ngày và kiểm tra đêm), phân công cụ thể cho cá nhân, tổ nhóm kiểm tra và chịu trách nhiệm đối với từng thiết bị, đường dây được phân công. Có phương án khắc phục ngay các khiếm khuyết phát sinh sau kiểm tra, đăng ký cắt điện để khắc phục kịp thời. 

Tăng cường kiểm tra tải của các trạm biến áp phân phối, các xuất tuyến của trạm biến áp phân phối, đề xuất các biện pháp kỹ thuật cần thiết (đã dự phòng phụ tải sẽ tăng vào các ngày lễ, tết). Thực hiện hoàn thiện các phương án nâng, hạ công suất máy biến áp; luân chuyển máy biến áp; thay Aptomat tổng, cáp xuất tuyến... để đảm bảo không xảy ra tình trạng các aptomat nhảy quá tải nhiều, nổ chì các máy biến áp phân phối, sự cố cháy nổ cáp xuất tuyến. Đôn đốc thi công các công trình xây dựng cơ bản, sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên đảm bảo đúng tiến độ. Kiểm tra chuẩn bị đủ vật tư dự phòng, trang thiết bị thông tin liên lạc và phương tiện, dụng cụ phục vụ cho công tác vận hành. Tăng cường công tác bảo vệ an toàn lưới điện và hành lang lưới điện, tổ chức tuyên truyền trong nhân dân và trên các phương tiện thông tin đại chúng tại địa phương về công tác an toàn điện, cung cấp điện trong các ngày lễ tết.

H2960x720

Kiểm tra khắc phục khiếm khuyết thiết bị đảm bảo cung cấp điện Tết Nhâm Dần của xí nghiệp dịch vụ điện

Phối hợp chặt chẽ với các xí nghiệp thủy nông, công trình thủy lợi để vận hành tối ưu các máy biến áp. Đảm bảo việc cấp điện phục vụ sản xuất nông nhiệp, phục vụ đổ ải vụ Đông xuân kịp thời an toàn. Đồng thời liên hệ các cấp chính quyền từ tỉnh đến huyện và các điểm cấp điện phục vụ công tác phòng chống dịch covid-19 đang diễn ra phức tạp với tỷ lệ lây nhiễm ngày càng tăng cao.

Yêu cầu các đơn vị trong toàn PC Hải Dương bố trí trực lãnh đạo, công nhân quản lý vận hành trực xử lý sự cố 24/24 giờ trong các ngày Tết, đảm bảo đủ nhân lực và chuẩn bị đầy đủ vật tư, phương tiện để đáp ứng yêu cầu khi có sự cố cần phải xử lý. 

Xuân Thuận – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 21/01/2022 03:36
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31