Tin Hải Dương PC

PC Hải Dương triển khai đột xuất phương án phòng chống dịch covid-19

Ngày 20/01/2022, sau khi triển khai test nhanh bằng phương pháp kháng nguyên cho CBCNV tại khu vực trụ sở văn phòng Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (Công ty) đã phát hiện 3 trường hợp nghi nhiễm Covid-19. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Công ty đã triệu tập cuộc họp đột xuất lúc 22h00 phút cùng ngày, ông Phạm Trung Nghĩa - Giám đốc, trưởng BCĐ chủ trì cuộc họp.

Ngày 20/01/2022, sau khi triển khai test nhanh bằng phương pháp kháng nguyên cho CBCNV tại khu vực trụ sở văn phòng Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (Công ty) đã phát hiện 3 trường hợp nghi nhiễm Covid-19. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Công ty đã triệu tập cuộc họp đột xuất lúc 22h00 phút cùng ngày, ông Phạm Trung Nghĩa - Giám đốc, trưởng BCĐ chủ trì cuộc họp. Sau khi nghe báo nhanh của phòng Y tế Công ty và ý kiến các đồng chí tham dự, đánh giá tình hình dịch đang diễn ra trên địa bàn tỉnh Hải Dương, BCĐ đã thống nhất triển khai nhanh các biện pháp phòng chống dịch trong Công ty. Tiến hành khử khuẩn toàn bộ khu vực trụ sở tòa nhà điều hành 12 tầng, tiếp tục thực hiện test ngay cho tất cả các CBCNV, phục vụ đang công tác tại tòa nhà ngay trong đêm. Triển khai cách ly 50% CBCNV trung tâm điều khiển xa theo phương án đã duyệt và dừng hội nghị tổng kết công tác QLKT-VH-ATVSLĐ năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 theo kế hoạch.

H1960x720

Họp đột xuất Ban chỉ đạo triển khai phòng chống dịch covid-19 Công ty Điện lực Hải Dương

 Đối với các đơn vị trực thuộc yêu cầu thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của của Trung ương, địa phương, của ngành và của Công ty trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt nghiêm túc thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Đối với các đơn vị có ca nhiễm, nghi nhiễm, và có nguy cơ cao chủ động bố trí người làm việc từ xa một cách linh hoạt. Hạn chế hội họp tập trung đông người theo hướng dẫn của ủy ban nhân dân thành phố về việc điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch Covid-19 (trên địa bàn thành phố) và tăng cường một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết nguyên đán.

 Việc tổ chức bếp ăn tập thể phải đảm bảo phương án an toàn, bố trí ăn lệch giờ để không tập trung đông người, ăn theo xuất. Chủ động test nhanh sàng lọc hàng tuần cho toàn bộ CBCNV của đơn vị (mẫu gộp 3-4). Duy trì thực hiện đo nhiệt độ cho CBCNV và kiểm soát khách hàng ra vào đơn vị cũng như thực hiện báo cáo ngay trên nhóm zalo và báo cáo bằng văn bản về Công ty khi có ca nhiễm, nghi nhiễm. Phòng Tổ chức & nhân sự mua và cấp test nhanh cho các đơn vị không nằm trong khu vực trụ sở Công ty và hướng dẫn các đơn vị tự thực hiện. Nêu cao tinh thần tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cá nhân đối với CBCNV toàn Công ty.

 Công tác triển khai kịp thời của Ban chỉ đạo Công ty nhằm nỗ lực hạn chế tối đa lây nhiễm trong nội bộ CBCNV của Công ty và là cơ sở đảm bảo nhân lực phục vụ cho các hoạt động điều hành cung cấp điện trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần. 

Xuân Thuận- PCHD

Tác giả: ; xuất bản: 21/01/2022 08:05
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31