Tin Hải Dương PC

PC Hải Dương tổ chức lớp tập huấn kỹ năng phát ngôn, tiếp xúc báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông

Với mục tiêu nâng cao các kỹ năng phát ngôn, tiếp xúc báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông đối với cán bộ lãnh đạo Công ty và các đơn vị trực thuộc. Trong hai ngày 03 và 04/12/2021, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (Công ty) đã phối hợp cùng Công ty cổ phần PAILEMA tổ chức lớp tập huấn: Kỹ năng cơ bản khi tiếp xúc với phóng viên báo chí; Kỹ năng trả lời phỏng vấn, ứng xử trong phỏng vấn, xử lý khủng hoảng truyền thông và xử lý tình huống khi tiếp xúc với báo chí.

Trực tiếp giảng dạy lớp tập huấn có Thạc sỹ Nguyễn Văn Tin- Trưởng ban truyền thông của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Tiến sỹ Đinh Việt Hòa-Giám đốc Trung tâm phát triển lãnh đạo và Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình được đào tạo trực tuyến qua hệ thống Zoom kết nối 12 điểm cầu tại các đơn vị trực thuộc với 42 học viên là cán bộ trong Ban lãnh đạo Công ty, Trưởng (phó) các đơn vị trực thuộc Công ty.

Lớp tập huấn trực tuyến kiến thức cơ bản về nghiệp vụ truyền thông

Tham dự lớp tập huấn lãnh đạo Công ty đã đánh giá cao nội dung mà các giảng viên đã nhiệt tình truyền đạt trong suốt hai ngày làm việc. Lớp tập huấn cung cấp kiến thức cơ bản về truyền thông, đặc biệt là các kiến thức về kỹ năng chuẩn bị khi trả lời báo chí, thực trạng công tác xử lý tình huống, cách thức ứng xử trong công tác truyền thông trong nội bộ Công ty và đối với bên ngoài Công ty cũng như việc xử lý khủng hoảng truyền thông trong thời đại bùng nổ cách mạng công nghệ 4.0.

Sau khi thực hiện những bài tập nhóm cũng như kết quả kiểm tra kiến thức trong suốt quá trình tham gia lớp tập huấn các cán bộ Công ty đã chủ động thích ứng với thay đổi của môi trường và thực tiễn xã hội trong hoạt động truyền thông hiện nay. Từ đó hình thành niềm say mê, tư tưởng không ngừng học hỏi, tích cực đổi mới tư duy và phương thức giải quyết những vấn đề nảy sinh trong hoạt động truyền thông, đặc biệt là kỹ năng xử lý tình huống, tiếp xúc với truyền thông. Lớp học đã góp phần định hướng cụ thể, nâng cao trách nhiệm cho các cán bộ quản lý cũng như cán bộ trực tiếp làm công tác truyền thông trong đơn vị.

Với việc tổ chức lớp học trực tuyến thành công cũng khẳng định việc áp dụng công nghệ trong công tác chuyển đổi số đang được triển khai và đẩy mạnh toàn diện tại Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương.

Xuân Thuận – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 05/12/2021 09:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Tổ Xung kích số 2 tham gia hỗ trợ thi công ĐZ 500kV mạch 3

 • Đội xung kích PC Hải Dương hỗ trợ Vị trí 66 tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PC Hải Dương với phong trào tình nguyện

 • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

 • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

 • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

 • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

 • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

 • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31