Tin Hải Dương PC

PC Hải Dương tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Sáng ngày 20/10/2020, Ban nữ công Công ty TNHH MTV điện lực Hải Dương đã tổ chức Lễ mitting kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam với sự tham gia của hơn 200 nữ CNVC-LĐ trong Công ty.

Tới dự và chúc mừng buổi Lễ có sự hiện diện của ông Phạm Trung Nghĩa – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các thành viên trong Ban giám đốc, ông Phạm Tuấn Ngọc – Phó giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn cùng các ủy viên trong Ban thường vụ Công đoàn, đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc và bà Nguyễn Đức Hạnh – Trưởng Ban nữ công của Liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương.

Ông Phạm Trung Nghĩa - Chủ tịch kiêm Giám đốc tặng hoa Ban Nữ công PC Hải Dương

Trong khuôn khổ buổi Lễ, Ban nữ công đã tổ chức các hoạt động ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, khích lệ động viên tinh thần nữ CNVC-LĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty. Trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm trong việc thực hiện các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tổ chức nói chuyện với chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp, ứng xử” qua phần trình bày của diễn giả, tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Trong thời gian qua bà con nhân dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa, lũ dẫn đến đời sống gặp vô vàn khó khăn. Nhân dịp này, Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty vận động toàn thể CBCNV trong Công ty quyên góp một phần tiền lương để hỗ trợ đồng bào miền Trung, tổng số tiền quyên góp ủng hộ thu được hơn 234 triệu đồng.

Ban Giám đốc Công ty Điện lực Hải Dương quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt

Trước đó, vào ngày 16/10/2020, Ban nữ công cũng đã phối hợp với Hội phụ nữ của Công an tỉnh Hải Dương và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hải Dương tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi giữa nữ CNVC-LĐ của 03 đơn vị.

Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ PC Hải Dương giao lưu thể thao nhân ngày 20-10

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam nói trên là nguồn động viên lớn lao đối với nữ CNVC-LĐ trong Công ty, giúp chị em bổ sung thêm kiến thức trong giao tiếp ứng xử, khích lệ động viên tinh thần nữ CNVC-LĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất.

Vũ Đức Thanh- PC Hải Dương

Tác giả: Vũ Đức Thanh - PC Hải Dương ; xuất bản: 21/10/2020 04:04
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31