An toàn - Tiết kiệm điện

PC Hải Dương quyết tâm nói không với tai nạn lao động

Chiều ngày 08/4/2022 Công ty Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) long trọng tổ chức Lễ phát động “Đẩy mạnh Xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2022 – Thi đua ngăn chặn tai nạn lao động – Nói không với tai nạn lao động”, nhằm đẩy mạnh xây dựng ý thức, kỹ năng, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, giảm thiểu nguy cơ tai nạn, bệnh nghề nghiệp và thực hiện tuyên thệ “Lời thề đẩy mạnh văn hóa an toàn lao động” đối với toàn thể đại biểu tham dự hội nghị. 

H1960x720

Phát biểu chỉ đạo của ông Đỗ Trí Thức - phó Giám đốc Công ty tại hội nghị

Để lan tỏa các chủ đề trên đến toàn thể người lao động trong Công ty, góp phần nâng cao ý thức của cán bộ quản lý và người lao động, giảm thiểu mối nguy, ngăn chặn tai nạn trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh. Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty cũng ban hành chỉ thị liên tịch với 19 nội dung tới toàn thể người lao động về việc phát động phong trào thi đua “Ngăn chặn tai nạn - nói không với tai nạn lao động” tại các đơn vị trực thuộc. Tính đến hết quý I/2022 công tác triển khai phối hợp của PC Hải Dương cùng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở thông tin truyền thông tỉnh Hải Dương thực hiện phát hơn 30.000 tờ rơi đến khách hàng sử dụng điện. Treo được hơn 400 biển tuyên truyền các loại về việc thực hiện an toàn điện trong nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh. 

H2960x720

Triển khai thực hiện đẩy mạnh xây dựng VHATLĐ của ông Nguyễn Đức Thanh- phó Chủ tịch công đoàn Công ty

Năm 2022 là năm PC Hải Dương coi việc đảm bảo ATLĐ là mục tiêu đặc biệt quan trọng hàng đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh (theo mục tiêu chung của Tổng công ty), đồng thời sẽ xử lý kiên quyết và mang tính răn đe cao với các cá nhân vi phạm, đặc biệt là người quản lý và người đứng đầu đơn vị. Quyết tâm thực hiện xuyên suốt chủ đề năm: “Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lao động sản xuất; đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân và tiếp tục nâng cao sức khỏe lưới điện”.  Hôm nay cũng là ngày đặc biệt, thật ý nghĩa chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập PC Hải Dương 08/4. 

H3960x720

Lời thề đẩy mạnh văn hóa an toàn của các thành viên tại hội nghị

Xuân Thuận – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 08/04/2022 04:35
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31