Hoạt động đoàn thể

PC Hải Dương gặp mặt, trao quà cho các cháu con CBCNVC đạt giải cao trong học tập và rèn luyện năm học 2015-2016, giao lưu với các gia đình tiêu biểu năm 2016

Ngày 08/7/2016, Công đoàn Công ty phối hợp cùng Ban nữ công Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã long trọng tổ chức Buổi gặp mặt, trao quà cho các cháu con CBCNVC đạt giải cao trong học tập và rèn luyện năm học 2015-2016, giao lưu với các gia đình tiêu biểu năm 2016.

Tham dự Buổi gặp mặt có ông Trần Văn Cường - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cùng các ông, bà trong Ban Giám đốc Công ty, ông Vũ Văn Hãn – Chủ tịch Công đoàn cùng các ủy viên ban thường vụ Công đoàn Công ty  và 40 cháu là con CBCNV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Ông Trần Văn Cường - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Báo cáo kết quả trong phong trào xây dựng gia đình và công tác chăm sóc giáo dục trẻ em, bà Trần Thị Hiền Giang Giang – Trưởng  ban Nữ công Công ty cho biết, năm học 2015 - 2016 có 88 cháu học sinh là con CNVCLĐ đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, tỉnh, thành phố (huyện, thị), học sinh giỏi xuất sắc năm học 2015 - 2016 là 469 cháu. Bên cạnh những thành tích đạt được trong học tập, các cháu đều là con ngoan của gia đình, mang lại niềm tự hào, tạo nguồn động viên lớn đối với bố mẹ.

Bà Trần Thị Hiền Giang - Trưởng ban nữ công Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại đây, các cháu học sinh đã giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cũng như phương pháp học tập khoa học hiệu quả, vận dụng những kiến thức đã được học giúp các bạn đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới, các anh chị sinh viên giỏi lại truyền nhiệt huyết cho các em tiếp tục phấn đấu, noi theo.

Cũng như truyền thống hàng năm, năm nay Buổi gặp mặt lại được giao lưu với 03 gia đình tiêu biểu hiếu học là gia đình anh Nguyễn Kim Tuấn - phòng An toàn, anh Vũ Văn Chí - Phòng Kiểm tra, giám sát & Mua bán điện, chị Lương Thị Thu Hà - phòng Tài chính kế toán. Các gia đình đã mang tới buổi giao lưu gặp mặt nhiều câu chuyện từ tổ ấm, về phương pháp giáo dục, cách chăm sóc người thân trong gia đình, kinh nghiệm của người cha, người mẹ đã nuôi con ăn học và trưởng thành. Mỗi câu chuyện của các tổ ấm gia đình còn chia sẻ, cảm thông với nhau đã được bộc bạch một cách tình cảm, chân thật.

Tại Buổi gặp mặt, ông Trần Văn Cường – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương những thành tích các cháu học sinh tiêu biểu xuất sắc đạt thành tích học sinh giỏi quốc gia, tỉnh, thành phố (huyện, thị) trong năm học 2015-2016, đồng thời mong muốn các cháu sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, phấn đấu học tập để có khả năng đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Kết thúc buổi gặp mặt Ban lãnh đạo Công ty đã động viên, khen thưởng kịp thời các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và các cháu đạt thành tích cao trong học tập và những cố gắng vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống và mong muốn các cháu tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội, là niềm hy vọng, động lực quan trọng động viên bố mẹ các cháu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn. 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Thị Hải Yến - Phòng TC&NS ; xuất bản: 12/07/2016 10:09
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31