Tin Hải Dương PC

PC Hải Dương đảm bảo cung cấp điện ổn định trong các ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Công ty Điện lực Hải Dương đã chỉ đạo các đơn vị tăng cường công tác kiểm tra khắc phục lưới điện bị ảnh hưởng sau mưa bão, bảo dưỡng vệ sinh thiết bị đảm bảo vận hành an toàn lưới điện trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Trong tháng 8 năm 2022, tỉnh Hải Dương nằm trong vùng khu vực gián tiếp bị ảnh hưởng do các cơn bão số 2, số 3 làm mưa, gió lớn kéo dài gây ngập úng và hư hỏng cục bộ lưới điện tại một số huyện trong tỉnh. Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho các hoạt động chính trị xã hội của các cấp chính quyền, đoàn thể và đời sống sinh hoạt của nhân dân trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2022 trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Công ty Điện lực Hải Dương yêu cầu các đơn vị tổ chức tổng kiểm tra toàn bộ các thiết bị trạm biến áp trung gian, trạm biến áp phân phối, thiết bị trên lưới điện, lập phương án bảo dưỡng, sửa chữa và xử lý ngay các điểm xung yếu, đáp ứng mức độ cung ứng điện, ưu tiên cấp điện cho các phụ tải quan trọng, phụ tải khu vực Thành phố Hải Dương, các trung tâm Huyện lỵ, Đài phát thanh, Truyền hình, An ninh, Quốc phòng, Bệnh viện, các điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật chào mừng các ngày Lễ.

H1720

Công nhân Xí nghiệp Dịch vụ Điện xử lý những khiếm khuyết đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và liên tục trong dịp Quốc khánh 02/09/2022.

Trong các ngày nghỉ lễ Công ty Điện lực Hải Dương thực hiện cấp điện theo phương thức kết dây cơ bản, Trung tâm điều khiển xa lập phương thức vận hành cấp điện trên toàn lưới điện tỉnh Hải Dương, đảm bảo tính linh hoạt trong việc xử lý sự cố và cấp điện hỗ trợ, không lập kế hoạch công tác trên lưới có cắt điện ngoại trừ trường hợp ngừng cấp điện để xử lý hoặc khắc phục sự cố. 

Trước đó, Công ty đã yêu cầu các Điện lực lập kế hoạch đảm bảo vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố; tổ chức kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của lưới điện, xử lý phát quang hành lang đảm bảo an toàn hành lang tuyến đường dây, bảo đảm không để xảy ra sự cố do chủ quan công tác quan lý vận hành. Tuân thủ nghiêm kỷ luật vận hành, bảo vệ an ninh, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông trong các ngày Lễ. Bố trí lực lượng trực đăng ký số điện thoại đảm bảo trực 24/24 giờ đảm bảo quân số để xử lý sự cố nhanh khi có sự cố xảy ra. Phối hợp với chính quyền địa phương bảo vệ an ninh và an toàn phòng chống cháy nổ cho các công trình điện, trụ sở cơ quan.

H3960

Công nhân Đội quản lý Vận hành Lưới điện Cao thế phát quang hành lang lưới điện trước mùa mưa bão

Đồng thời không ngừng tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến khách hàng sử dụng điện; Ngăn ngừa các hoạt động gần và trong hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp có thể gây nguy hiểm mất an toàn lưới điện; Đảm bảo an toàn và cung ứng điện ổn định cho nhân dân trên địa bàn tỉnh trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2022.

Anh Xuân – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 31/08/2022 08:28
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31