Tin Hải Dương PC

PC Hải Dương đảm bảo cung cấp điện liên tục cho dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho các hoạt động chính trị xã hội của các cấp chính quyền, đoàn thể và đời sống sinh hoạt của nhân dân trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2021 trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Công ty Điện lực Hải Dương lập phương án cấp điện, cụ thể ưu tiên cấp điện cho các phụ tải quan trọng, phụ tải khu vực thành phố Hải Dương, các trung tâm huyện, thị trấn, Đài phát thanh, Truyền hình, An ninh, Quốc phòng, Bệnh viện. Các điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật chào mừng ngày Lễ.

Ông Phạm Trung Nghĩa- GĐ Công ty kiểm tra công tác chuẩn bị cấp điện tại hiện trường

Trong kỳ nghỉ Công ty Điện lực Hải Dương thực hiện cấp điện theo phương thức kết dây cơ bản, đồng thời không lập kế hoạch công tác trên lưới có cắt điện (trừ trường hợp ngừng cấp điện để xử lý, khắc phục sự cố). Tổ chức kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của lưới điện, xử lý phát quang hành lang đảm bảo an toàn hành lang tuyến đường dây, bảo đảm không để xảy ra sự cố do chủ quan công tác quan lý vận hành. Tuân thủ nghiêm kỷ luật vận hành, bảo vệ an ninh, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông trong các ngày Lễ. Phối hợp với chính quyền địa phương bảo vệ an ninh và an toàn phòng chống cháy nổ cho các công trình điện, trụ sở cơ quan. Bố trí đủ nhân lực ứng trực, vật tư, thiết bị dự phòng, đảm bảo tốt hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để kịp thời xử lý nhanh khi xảy ra sự cố.

Kiểm tra thiết bị phục vụ cấp điện dịp lễ 29

Tổ chức trực lãnh đạo, công nhân quản lý vận hành trực xử lý sự cố 24/24 giờ trong các ngày lễ đảm bảo đủ nhân lực và chuẩn bị đầy đủ vật tư, phương tiện để đáp ứng yêu cầu khi có sự cố cần phải xử lý. Liên hệ với chính quyền xã, phường để tuyên truyền trên phương tiện đài phát thanh vận động nhân dân sử dụng điện tiết kiệm, đặc biệt là vào giờ cao điểm và bảo vệ các công trình điện. Giám đốc Công ty yêu cầu các đơn vị nâng cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ tốt cho các hoạt động chính trị của các cấp chính quyền đoàn thể, nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn Tỉnh.

Xuân Thuận - PCHD

Tác giả: ; xuất bản: 01/09/2021 03:36
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31