Tin Hải Dương PC

PC Hải Dương đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục trong dịp Tết Nguyên đán năm 2022

Tính đến hết ngày 06/02/2022 công tác cung cấp điện phục vụ các hoạt động văn hóa xã hội và đón tết của nhân dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương được đảm bảo an toàn liên tục, kết quả đạt được tốt nhất so với những năm gần đây. Sản lượng điện trung bình trong các ngày lễ tết khoảng 9,7 triệu kWh, đạt 65% so với ngày bình thường. Không có sự cố điện trên lưới điện 110kV và trung áp, sự cố lưới điện hạ áp được khắc phục kịp thời nhanh nhất. 

Với quyết tâm đảm bảo cung cấp nguồn điện liên tục ổn định cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán, Công ty Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) đã đẩy nhanh tiến độ các dự án ĐTXD, SCL và SCTX trong đó đặc biệt tập trung cho lưới điện 110kV và thành quả đạt được là đóng điện đưa vào vận hành quý IV với 02 TBA Kim Thành và Thanh Hà. Việc đóng điện kịp thời đã đảm bảo công tác cung cấp điện liên tục và đảm bảo an toàn an ninh hệ thống điện. Lưới điện 110kV PC Hải Dương đang quản lý với 15 TBA 110kV và 422,5km đường dây có tổng công suất đặt 1.538MVA, trong đó có 12/15 TBA đang vận hành không người trực, 03/15 TBA thao tác xa có người giám sát tại chỗ. Đồng thời với sự vào cuộc tổng kiểm tra rà soát lưới điện của 12 Điện lực trực thuộc, khắc phục kịp thời các khiếm khuyết và tăng cường bổ sung tiết diện dây dẫn, san tải, nâng công suất thiết bị…đã góp phần đảm bảo lưới điện vận hành an toàn liên tục trong suốt các ngày tết của nhân dân. 

H1960x720

Theo dõi cung cấp điện tại Trung tâm Điều khiển xa trong ngày tết Nhâm Dần

H2960x720

Theo dõi thông số vận hành thiết bị đêm tại TBA 110kV Thanh Hà

H3960x720

Kiểm tra thiết bị đêm 30 tết tại TBA 110 KV Kim Thành

Tết đến xuần về, sum vầy chung vui bên gia đình người thân và bạn bè nhưng vẫn còn đấy hình ảnh mệt mài thân thương của các CBNCV ngành điện vẫn âm thầm làm việc để đảm bảo nguồn điện luôn sáng cho nhân dân được vui tết. Trong đó dấu ấn đậm nét là các cán bộ Trung tâm điều khiển xa - trái tim vận hành lưới điện, những công nhân quản lý vận hành TBA 110kV và các cán bộ công nhân trực quản lý vận hành lưới điện vẫn âm thầm lặng lẽ bên khối thiết bị yên lặng. Cần cù và tỉ mỉ theo dõi cập nhật từng thông số thiết bị, trạng thái của hoạt động và cung cấp điện của từng đường dây, từng TBA. Tất cả những đóng góp đó tạo nên khí thế mới cho những ngày xuân yên vui, hạnh phúc mọi nhà.

Xuân Thuận – PC Hải Dương  

Tác giả: ; xuất bản: 07/02/2022 06:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31