Tin Hải Dương PC

PC Hải Dương: Tổng kết công tác SXKD năm 2023, triển khai mục tiêu và kế hoạch nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 10/01/2024, tại Trụ sở Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) đã tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2023, triển khai mục tiêu và kế hoạch nhiệm vụ năm 2024”.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Thiện - Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), ông Lê Minh Tuấn - Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và lãnh đạo các ban chuyên môn của Tổng công ty. Về phía PC Hải Dương có Ban Giám đốc Công ty, Trưởng/Phó các phòng ban chức năng cùng các Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc. Tham dự Hội nghị còn có các ông (bà) lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ an toàn, lãnh đạo các Phòng, Đội, Tổ thuộc đơn vị cấp 4 đã có mặt tại 14 điểm cầu truyền hình của các đơn vị trực thuộc Công ty.

H1960

Ông Nguyễn Đức Thiện  - Tổng Giám đốc EVNNPC tặng hoa chúc mừng Hội nghị tổng kết năm 2023 của  PC Hải Dương

PC Hải Dương thực hiện kế hoạch năm 2023 trong bối cảnh kinh tế - xã hội tỉnh Hải Dương có nhiều khó khăn, diễn biến phức tạp, khó lường. Trước tình hình trên, được sự quan tâm, chỉ đạo của EVNNPC cùng các cơ quan, ban ngành địa phương trong việc tháo gỡ các khó khăn vướng mắc, với sự đoàn kết, nỗ lực và khả năng thích ứng linh hoạt của tập thể cán bộ công nhân viên người lao động PC Hải Dương đã vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023 được Tổng công ty giao. 

H2960

Ông Nguyễn Đức Thiện Tổng Giám đốc EVNNPC phát biểu tại Hội nghị

Với kết quả đạt được tổng sản lượng điện thương phẩm đạt 101,47% so với năm 2022 và đạt 101,40% so với kế hoạch, tỷ lệ tổn thất điện năng giảm từ 3,1% trong năm 2022 xuống còn 2,15% ; doanh thu bình quân đạt 105,14% so với năm 2022 và đạt 102,65% so với kế hoạch, chỉ số tiếp cận điện năng giảm từ 4,25 ngày trong năm 2022 xuống còn 4,21 ngày; tỷ lệ thu nộp tiền điện đạt 99,94%.

Trong công tác kỹ thuật vận hành Công ty đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo phương thức vận hành lưới điện hợp lý, hạn chế thấp nhất tình trạng đầy tải, quá tải đường dây và lệch tải máy biến áp. Công tác triển khai các dự án đầu tư xây dựng cải tạo lưới điện hoàn thành đúng tiến độ là những yếu tố chính giảm tổn thất lưới điện 110kV, lưới điện trung áp không để quá tải đường dây, máy biến áp, thường xuyên theo dõi các thông số vận hành lưới điện, tình hình tăng trưởng phụ tải để có kế hoạch vận hành, cải tạo lưới điện, hoán chuyển máy biến áp đầy, non tải một cách hợp lý. Đặc biệt, trong năm 2023, Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện an toàn trong các ngày lễ, sự kiện lớn được tổ chức tại Hải Dương như: Lễ Hội Côn Sơn - Kiếp Bạc, Festival Chí Linh - Hải Dương. Vượt qua nhiều khó khăn thách thức, PC Hải Dương đã nỗ lực phấn đấu đảm bảo cung ứng điện có hiệu quả, hoàn thành tốt và tương đối toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ được Tổng Công ty giao.

Tại Hội nghị, sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2023 các đại biểu tham gia đóng góp các tham luận, nhằm đưa ra các giải pháp hữu hiệu để nâng cao hiệu quả trong công tác SXKD.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Đức Thiện - Tổng Giám đốc EVNNPC đánh giá cao sự tập trung trong điều hành sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Hải Dương năm 2023. Ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty trong lao động SXKD, góp phần vào thành tích chung của EVN cũng như EVNNPC. Ông Thiện nhấn mạnh, trong năm tới PC Hải Dương cần tập trung nắm bắt và chỉ đạo quyết liệt trong công tác quy hoạch lưới điện phải đồng bộ với Quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030 và Quy hoạch Điện VIII, nhất là đối với các dự án 110kV. Đảm bảo hiệu quả công tác kỹ thuật vận hành năm 2024 được tính toán trên số liệu các phương án điều chỉnh phụ tải (DR) trong mùa nắng nóng sắp tới; PC Hải Dương cần tập trung hơn nữa và có định hướng trong công tác đầu tư để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, hiện đại hóa lưới điện để cung cấp Điện với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Tranh thủ sự lãnh đạo của chính quyền địa phương là nhiệm vụ chính trị quan trọng của Công ty, đây là nhiệm vụ nhằm tăng cường công tác tham mưu, nâng cao năng lực hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Công ty đối với chính quyền, đồng thời tranh thủ sự ủng hộ của địa phương trong các hoạt động Điện lực trên địa bàn.

Tổng Giám đốc yêu cầu PC Hải Dương quan tâm cải thiện điều kiện làm việc, trang thiết bị, môi trường làm việc cho người lao động; Tập trung khám sức khỏe cho người lao động thật kỹ lưỡng, phát hiện ra những bệnh hiểm nghèo để kịp thời điều trị; Người lao động đơn vị cấp 4, đây là lực lượng lao động trực tiếp quyết định việc hoàn thành các chỉ tiêu của Đơn vị và Tổng công ty.

Liên quan đến công tác thi đua khen thưởng và thực thi Văn hóa doanh nghiệp, Tổng Giám đốc cho rằng, cần thực hiện tốt hơn nữa công tác quản trị để công tác thi đua khen thưởng đi vào thực tiễn, động viên khuyến khích khen thưởng kịp thời đối với Người lao động, giúp tập thể cá nhân thi đua trong lao động sản xuất; Tập trung thực hiện tốt công tác VHDN trong văn hóa học tập không ngừng, văn hóa ứng xử, văn hóa giao tiếp, văn hóa an toàn công tác này phải thực hiện tốt  từ lãnh đạo đến Người lao động. PC Hải Dương cần tập trung nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao năm 2024 và các năm tiếp theo.

Thay mặt tập thể CBCNV PC Hải Dương, ông Phạm Trung Nghĩa - Giám đốc Công ty phát biểu, trong những năm vừa qua, PC Hải Dương đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện của Lãnh đạo EVNNPC, sự phối hợp chặt chẽ của các Phòng ban chức năng của Tổng công ty và các ban ngành trong Tỉnh. Xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo EVNNPC và sẽ cụ thể các ý kiến chỉ đạo bằng các chương trình hành động trong năm 2024. Tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo các đơn vị trong công ty cùng tập thể CBCNV đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hết mình trong các công tác được giao để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch SXKD trong năm 2024.

H3960

Ông Phạm Trung Nghĩa - Giám đốc PC Hải Dương tiếp thu ý kiến của lãnh đạo Tổng công ty

Cũng tại Hội nghị, ông Phạm Văn Khen – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát động phong trào thi đua “Phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024” kêu gọi toàn thể CBCNV luôn đoàn kết nhất trí, quyết tâm mạnh mẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Nhân dịp này, Hội nghị cũng tổng kết đánh giá và trao khen thưởng đối với các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023, các tập thể và cá nhân đã được nhận Bằng khen, Giấy khen của của UBND tỉnh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Hải Dương.

Một số hình ảnh Lãnh đạo EVNNPC và PC Hải Dương tặng bằng khen, giấy khen cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc công tác SXKD năm 2023.

H4960

Ông Nguyễn Đức Thiện - Tổng Giám đốc EVNNPC tặng Bằng khen của UNND tỉnh Hải Dương cho Tập thể Lãnh đạo PC Hải Dương.

H5960

Ông Nguyễn Đức Thiện - Tổng Giám đốc EVNNPC tặng Bằng khen Tổng Công ty cho các đơn vị  hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023

H6960

Ông Lê Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC tặng Giấy khen của Tổng Công ty cho các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023

H7960

Ông Phạm Trung Nghĩa - Giám đốc PC Hải Dương tặng Giấy khen của Công ty Điện lực Hải Dương cho các đơn vị Điện lực hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023

Thu Hương – Ban TT & Anh Xuân – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 10/01/2024 08:38
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Các Tin khác

  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31