Hoạt động đoàn thể

PC Hải Dương: Thăm và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016)

Các hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ hàng năm của Công ty là một nghĩa cử cao đẹp trong truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc Việt Nam nói chung và CBCNV Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương nói riêng.

Đến tháng 7 hàng năm, hòa chung với không khí của cả nước, kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương luôn có nhiều hoạt động thiết thực để động viên và thăm hỏi thân nhân các gia đình Liệt sĩ, CBCNV là thương binh, con Liệt sĩ, các nạn nhân chất độc màu da cam, người có công với cách mạng…

Đoàn CBCNV Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đến hỏi thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Lượng

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), chiều ngày 25/7/2016, Công đoàn Công ty đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty đến thăm và tặng quà hai bà mẹ Việt Nam anh hùng mà Công ty phụng dưỡng từ năm 2005. Đó là Mẹ Nguyễn Thị Uyển  ở xã Văn Tố và Mẹ Nguyễn Thị Lượng ở xã Minh Đức cùng thuộc huyện Tứ Kỳ - tỉnh Hải Dương. Năm nay, về thăm Mẹ thấy sức khỏe của các Mẹ đã có phần kém đi do tuổi ngày càng cao, nhưng vẫn có đấy những nụ cười móm mém với tinh thần lạc quan, vượt trên cả những nỗi đau mất mát, những hi sinh đã theo các Mẹ suốt cả cuộc đời khiến chúng tôi thấy càng khâm phục phẩm chất, đức hạnh của Mẹ – Mẹ Việt Nam anh hùng. Giờ đã ở tuổi xế chiều nhưng các mẹ không cảm thấy cô đơn vì thường xuyên có các cơ quan, đoàn thể, chính quyền của địa phương đến thăm hỏi, động viên và trò chuyện, đặc biệt là Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương – đơn vị nhận phụng dưỡng các Mẹ. Đại diện cho Công ty, ông Vũ Văn Hãn - Chủ tịch Công đoàn đã trao quà và tiền phụng dưỡng cho 02 mẹ, đồng thời ông cũng giao nhiệm vụ cho Ban lãnh đạo Điện lực Tứ Kỳ thường xuyên có những hoạt động thăm hỏi và trợ dưỡng tới các Mẹ.

Đoàn CBCNV Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương  đến hỏi thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Uyển

Các hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ hàng năm của Công ty là một nghĩa cử cao đẹp trong truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc Việt Nam nói chung và CBCNV Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương nói riêng.

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Văn phòng Công ty ; xuất bản: 26/07/2016 04:07
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31