Văn hóa doanh nghiệp

PC HẢI DƯƠNG – TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG AN SINH XÃ HỘI, CHIA SẺ KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID 19

Đợt bùng phát dịch Covid 19 lần thứ tư đã và đang gây ảnh hưởng nặng nề đến các mặt đời sống xã hội, dân sinh ở nước ta, đặc biệt là ở các tỉnh phía Nam. Hưởng ứng các cuộc phát động của Tập đoàn điện lực Việt Nam, Tổng công ty điện lực miền Bắc, đông đảo CBCNV của PC Hải Dương đã tích cực quyên góp, ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội, góp phần chia sẻ bớt những khó khăn mà đồng bào, đồng nghiệp các tỉnh phía Nam, các em học sinh vùng cao gặp phải do dịch bệnh Covid 19 bùng phát.

Đồng chí Phạm Tuấn Ngọc - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương
trao quà ủng hộ tại khu vực cách ly Covid-19

Hưởng ứng phát động của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty điện lực miền Bắc về việc hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp EVN các tỉnh phía Nam, đông đảo người lao động trong Công ty đã quyên góp và ủng hộ được hơn 250 triệu đồng.

Hưởng ứng phát động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Tổng công ty điện lực miền Bắc, đông đảo đoàn viên thanh niên và người lao động trong Công ty đã quyên góp được 38 triệu đồng và chuyển tới chương trình “Triệu bữa cơm – Tấm lòng EVN miền Bắc” để cung cấp các suất ăn miền phí cho bệnh nhân ngèo đang khám chữa bệnh tại Hà Nội, công nhân lao động mất việc, sinh viên khó khăn chưa thể trở về địa phương...

Hưởng ứng phát động của Ban Nữ công – Công đoàn Tổng công ty điện lực miền Bắc, đông đảo nữ CNVC-LĐ và người lao động trong Công ty đã quyên góp được hơn 70 triệu đồng và chuyển tới chương trình “Nữ CNVC-LĐ EVNNPC – Trao gửi yêu thương” để trang bị các thiết bị học tập cho học sinh bán trú ở điểm trường vùng sâu vùng xã các tỉnh Lào Cai và Điện Biên.

Những đóng góp của người lao động trong PC Hải Dương cùng với các đồng nghiệp khác trong Tổng công ty điện lực miền Bắc đã góp phần hỗ trợ kịp thời đến người dân hoàn cảnh khó cảnh, người lao động, các cháu học sinh bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid 19, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nét đẹp văn hóa của CBCNV ngành Điện nói chung, của Tổng công ty điện lực miền Bắc và Công ty TNHH MTV điện lực Hải Dương nói riêng.

Vũ Đức Thanh- PCHD

Tác giả: ; xuất bản: 07/10/2021 05:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31