Hoạt động đoàn thể

Nhiệt huyết Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII tại PC Hải Dương

Chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021), kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc; hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng” và hưởng ứng phát động Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, sáng ngày 10/12/2021, PC Hải Dương tổ chức Chương trình Hiến máu nhân đạo - Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII tại Hải Dương với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”

Trong nhiều năm qua, EVN nói chung và Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) đã làm tròn trọng trách đảm bảo cung ứng đủ điện an toàn, đầy đủ và liên tục cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty luôn luôn xác định việc thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng, an sinh xã hội là nhiệm vụ chính trị, xã hội quan trọng của mình, qua đó khẳng định vai trò, vị trí của Công ty trong sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng.

Đoàn viên PC Hải Dương hăng hái tham gia hiến máu

Chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021), kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc; hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng” và hưởng ứng phát động Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, sáng ngày 10/12/2021, PC Hải Dương tổ chức Chương trình Hiến máu nhân đạo - Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII tại Hải Dương với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”. Chương trình có sự tham gia của hơn 200 CBCNV trong Công ty đăng ký tình nguyện hiến máu, sự tham gia phối hợp tổ chức của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương và bệnh viện hữu nghị Việt Đức - Hà Nội.

Tại Lễ phát động Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII, thay mặt cho Ban lãnh đạo và Ban thường vụ Công đoàn, ông Phạm Tuấn Ngọc - Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn đã biểu dương, khen ngợi đông đảo người lao động trong Công ty đã tích cực tham gia chương trình và trao phần thưởng động viên đến hai đoàn viên đã tích cực tham gia chương trình Tuần lễ hồng EVN và các chương trình hiến máu tình nguyện khác. Đó là anh Nguyễn Ngọc Phong – Cán bộ an toàn chuyên trách của Điện lực Thanh Hà với 15 lần tình nguyện hiến máu, anh Nguyễn Văn Thống – Công nhân của Điện lực Gia Lộc với 14 lần tình nguyện hiến máu.

Ông Phạm Tuấn Ngọc - Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn đã biểu dương, khen ngợi các đoàn viên

Kết quả trong Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII tại PC Hải Dương đã có 180 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn được tiếp nhận bảo quản, đây chính là những dược liệu đỏ sẽ giúp cho nhiều bệnh nhân có thêm cơ hội chiến thắng bệnh tật, thêm niềm tin và động lực để vượt lên số phận.

Nghĩa cử nhân ái với những giọt máu nghĩa tình mà CBCNV của PC Hải Dương  cũng sẽ là nguồn cảm hứng, gửi thông điệp về tinh thần nhân văn cao đẹp, tinh thần nhân ái, đoàn kết, chia sẻ của đội ngũ CBCNV Công ty đến với cộng đồng xã hội.

Xuân Thuận – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 11/12/2021 07:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31