Tin Hải Dương PC

Nghiệm thu đóng điện công trình Đường dây và các TBA tại các xã Ngũ Hùng và Lam Sơn huyện Thanh Miện

Ngày 02/11/2015, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã tổ chức nghiệm thu đóng điện và đưa vào sử dụng hai công trình chống quá tải tại các xã Ngũ Hùng và Lam Sơn – Huyện Thanh Miện – Tỉnh Hải Dương.

Ngày 02/11/2015, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã tổ chức nghiệm thu đóng điện và đưa vào sử dụng hai công trình chống quá tải tại các xã Ngũ Hùng và Lam Sơn – Huyện Thanh Miện – Tỉnh Hải Dương. Tham gia Hội đồng nghiệm thu gồm có đại diện của Chủ đầu tư (Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương); Nhà thầu thi công (Công ty CP thương mại và xây lắp Bắc Hà), cùng Nhà thầu tư vấn thiết kế và Đơn vị quản lý vận hành.

Trước đó, xã Ngũ Hùng được cấp điện từ 07 trạm biến áp, xã Lam Sơn được cấp điện từ 09 trạm biến áp. Trong đó, trạm biến áp Cống Giác – xã Ngũ Hùng có công suất là 250kVA và trạm biến áp Kim Trang – xã Lam Sơn có công suất là 320 kVA vận hành trong trạng thái quá tải, bán kính cấp điện cho khách hàng cuối nguồn thuộc 2 trạm biến áp này lên đến 1.300 mét. Để chống quá tải, nâng cao chất lượng điện năng tại khu vực này, đồng thời tiếp tục sử dụng công trình trên sau khi dự án thay thế lưới 10 kV bằng lưới 22 kV hiện đang triển khai thi công tại huyện Thanh Miện hoàn thành, Công ty đã lắp máy biến áp có cấp điện áp 22 kV và sử dụng các thiết bị, dây dẫn đáp ứng được yêu cầu của lưới điện 22 kV.Công trình được đầu tư xây dựng mới 605m đường dây 22kV trên không; 01 trạm biến áp công suất 320kVA-10(22)/0,4kV thuộc xã Ngũ Hùng và 01 trạm biến áp công suất 400kVA-10(22)/0,4kV thuộc xã Lam Sơn. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 1,6 tỷ đồng, được Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương huy động bằng nguồn vốn vay thương mại và vốn khấu hao cơ bản.

 

Ngay sau khi Hội đồng nghiệm thu đánh giá đạt yêu cầu kỹ thuật, Công ty đóng điện và giao cho Điện lực Thanh Miện tiếp nhận quản lý vận hành. Công trình đưa vào vận hành sẽ nâng cao được chất lượng điện năng, đảm bảo độ tin cậy và đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện của các khách hàng trong khu vực.

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Phòng QHCĐ ; xuất bản: 11/11/2015 01:31
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31