Tin Hải Dương PC

Nghĩa tình ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam tại Điện lực thành phố Hải Dương (PC Hải Dương)

Với hơn 20 đoàn viên đã ra quân tổ chức thay thế dây điện cũ và tiết diện nhỏ từ cột vào nhà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách tại 02 xã Tiền Tiến, Quyết Thắng là 02 Điện lực thành phố mới tiếp nhận từ Điện lực Thanh Hà quản lý lưới điện.

Ngày 21/12/2021, ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam cũng trong tháng tri ân khách hàng. Tiếp bước tự hào những người anh, người cha đi trước đoàn Thanh niên Điện lực thành phố Hải Dương dưới sự chỉ đạo trực tiếp của ông Nguyễn Văn Mạnh - phó Giám đốc Điện lực thành phố, lực lượng đoàn viên thanh niên với hơn 20 đoàn viên đã ra quân tổ chức thay thế dây điện cũ và tiết diện nhỏ từ cột vào nhà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách tại 02 xã Tiền Tiến, Quyết Thắng là 02 Điện lực thành phố mới tiếp nhận từ Điện lực Thanh Hà quản lý lưới điện.

Thay thế dây ra sau công tơ và đèn tuýp hỏng cho hộ gia đình chính sách

Trên tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ cho các hộ nghèo, gia đình chính sách bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19, Điện lực đã chủ động liên hệ với chính quyền 02 xã Tiền Tiến và Quyết Thắng để triển khai chương trình. Ở đây đa số là các hộ thuần nông và công nhân làm tại các khu công nghiệp, chính quyền của 02 xã rất hoan nghênh và đồng thuận với hành động ý nghĩa này. Đại diện lãnh đạo UBND hai xã đã trực tiếp đến hiện trường để cùng phối hợp, chứng kiến việc thay thế và cải tạo hệ thống điện cho các hộ dân.

Sau một ngày ra quân, đoàn thanh niên Điện lực thành phố Hải Dương đã thực hiện thay dây dẫn từ cột vào nhà, thay thế các bóng đèn hỏng, bảng điện cũ mất an toàn, đi lại dây trong nhà, kiểm tra toàn bộ thiết bị điện trong nhà, thực hiện thay ngay bóng điện hỏng, bảng điện cũ, cầu dao, át tô mát hỏng mất an toàn cho 05 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách và hộ nghèo của xã Tiền Tiến và xã Quyết Thắng với khối lượng vật tư thiết bị thay thế: Cáp đồng 2x4-152 m; bóng đèn led công suất 9W + đui: 15 bộ; bảng điện bằng nhựa: 05 cái; công tắc đơn 6A cái: 15 cái; ATM khối 20 A: 05 cái; Dây đôi mềm ô van ruột đồng PVC/PVC 2x2.5mm2: 150m; máng điện nhựa 18x10: 100m với tổng giá trị gần 10 triệu đồng. Đồng thời các đoàn viên thanh niên cũng đã thực hiện kiểm tra an toàn thiết bị điện cho hơn 20 hộ gia đình trong xã.

Mặc dù mới tiếp nhận lưới điện của 02 xã trên từ tháng 10/2021, nhưng điện lực thành phố Hải Dương luôn sẵn sàng nâng cấp lưới điện, khắc phục giải quyết sự cố nhanh nhất. Nhanh chóng phối hợp cùng chính quyền địa phương để di chuyển nhiều vị trí cột điện khi cải tạo nâng cấp đường thôn xóm gây mất an toàn và đặc biệt là những món quà tri ân đã đem đến cho 05 hộ nghèo và gia đình chính sách tại các xã vào đúng ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam. Điều này đã tạo nên niềm tin và kỳ vọng rất lớn về công tác dịch vụ, chăm sóc khách hàng, thể hiện ở sự vào cuộc nhiệt tình của các lãnh đạo xã và ánh mắt vui mừng trân trọng của các khách hàng sau những công việc mà đoàn viên thanh niên của Điện lực thành phố Hải Dương đã thực hiện.

Nguyễn Ngọc Khôi – ĐL Thành phố Hải Dương (PC Hải Dương)

Tác giả: ; xuất bản: 22/12/2021 02:53
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Tổ Xung kích số 2 tham gia hỗ trợ thi công ĐZ 500kV mạch 3

 • Đội xung kích PC Hải Dương hỗ trợ Vị trí 66 tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PC Hải Dương với phong trào tình nguyện

 • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

 • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

 • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

 • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

 • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

 • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31