Tháng Tri ân khách hàng

Ngành điện tri ân khách hàng trên toàn quốc

Tháng “Tri ân khách hàng” được Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai trên toàn quốc trong tháng 12/2016 với thông điệp “Trách nhiệm, minh bạch” gửi tới tất các khách hàng trên toàn quốc trong dịp kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam 21/12

Lắng nghe để phát triển

Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành Chỉ thị số 4612/CT-EVN thực hiện “Tri ân khách hàng– tháng 12/2016”. Chương trình Tháng “Tri ân khách hàng” là hoạt động thường niên trong tháng 12 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Các hoạt động trong Tháng “Tri ân khách hàng” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam được thực hiện trong tất cả các khối: sản xuất, phân phối và truyền tải điện, với mục tiêu: thực hiện giảm thiểu thời gian cắt điện, tổ chức xử lý sự cố nhanh nhất, giải đáp thắc mắc khiếu nại khách hàng nhanh nhất, đảm bảo vận hành hệ thống an toàn.

EVN mong muốn nhận được phản hồi của khách hàng, các cơ quan tổ chức xã hội, các cơ quan truyền thông về mọi mặt trong hoạt động sản xuất kinh doanh để Tập đoàn tiếp tục nỗ lực hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng được yêu cầu của xã hội trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng”.

Qua các chương trình tri ân cụ thể như chương trình đổi bóng đèn sợi đốt bằng bóng compact, sẽ có trên 3.000 bóng đèn compact đến với các hộ nghèo, gia đình chính sách tại các tỉnh phía Bắc và Hà Nội trong tháng 12. Chương trình “Thắp sáng niềm tin” sẽ giúp trên 6.000 hộ gia đình nghèo và gia đình chính sách trên toàn quốc được sửa chữa và lắp đặt điện miễn phí. Ngoài ra, sẽ có hơn 10.000 suất quà sẽ được cán bộ công nhân viên EVN trao tặng tới các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, có điều kiện kinh tế khó khăn thông qua chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương”.

Dự kiến, trên 300 tuyến đường quê trên toàn quốc sẽ được thắp sáng từ nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ công nhân viên EVN trong chương trình “Thắp sáng đường quê”. Cùng đó, trên 5.000 cán bộ công nhân viên toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ tham gia Chương trình “Tuần lễ Hồng - EVN” được tổ chức từ ngày 12/12 đến ngày 17/12/2016. Đây là chương trình hiến máu cứu người với thông điệp “Món quà ý nghĩa cho cộng đồng”.

Với khách hàng là doanh nghiệp, hàng trăm trạm biến áp của các khách hàng lớn sẽ được ngành điện bảo dưỡng miễn phí trong tháng 12/2016. Đặc biệt, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc EVN sẽ tổ chức trên 100 Hội nghị khách hàng tại các công ty điện lực trên toàn quốc để lắng nghe phản hồi của khách hàng, gửi tới các khách hàng lời tri ân của cán bộ công nhân viên EVN.

Nhiều hoạt động ý nghĩa

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN Hà Nội) cho biết, trong Tháng tri ân, lãnh đạo 30 Công ty Điện lực trực thuộc đơn vị sẽ tham dự các Hội nghị khách hàng của  ngành điện để lắng nghe những ý kiến đóng góp, trao đổi từ khách hàng, cũng là dịp để khách hàng nắm bắt được lộ trình phát triển của ngành điện nói chung và của EVN Hà Nội nói riêng.

Theo lãnh đạo EVN Hà Nội, công tác nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng luôn được tổng công ty đặc biệt chú trọng, thường xuyên đổi mới, cải tiến, áp dụng khoa học công nghệ. Trong những năm qua các dịch vụ khách hàng ngày càng nhận được sự đồng thuận của khách hàng. Đặc biệt là chương trình thu hộ tiền điện, thanh toán tiền điện linh hoạt, đơn giản, mọi lúc mọi nơi. Đến nay, khách hàng của EVN Hà Nội có thể thanh toán tiền điện tại quầy thu tiền điện bất kỳthuộc228 phòng giao dịch khách hàng của các công ty điện lực, các đội quản lý điện hoặc phòng giao dịch bất kỳ của 12 ngân hàng hợp tác thu hộ tiền điện với EVN Hà Nội, hoặc các điểm thu tổ chức trung gian như ECPay, Payoo, Vietel, M-Service

“Trong Tháng Tri ân khách hàng năm 2016, EVN HANOI sẽ thay 20.000 bóng đèn sợi đốt bằng đèn tiết kiệm điện; Sửa chữa, cải tạo, thay mới hệ thống điện sinh hoạt  cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố; tặng 300 xe đạp cho 300 học sinh nghèo vượt khó của thành phố”, lãnh đạo EVN Hà Nội cho biết.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVN NPC) cũng cho biết, trong Tháng tri ân, khách hàng tại 27 tỉnh, thành miền Bắc khi gọi điện tới tổng đài 19006769 trong thời gian từ 0h ngày 15/11 đến 0h ngày 15/12 (do hệ thống tư động cập nhật theo thứ tự) sẽ được tham gia quay số hoặc bốc thăm lựa chọn ngẫu nhiên để nhận được phần thưởng của EVNNPC.

TAGS:
Tác giả: Theo EVNNPC ; xuất bản: 07/12/2016 03:43
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31