Tin Hải Dương PC

Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm thí nghiệm điện Hải Dương chi nhánh Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

Sáng ngày 03/01/2024, tại Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm thí nghiệm điện Hải Dương – Chi nhánh Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương. Đây là chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nhằm điều chỉnh mô hình tổ chức và hoạt động công tác kiểm định - hiệu chuẩn - thử nghiệm thiết bị đo lường trong ngành điện lực nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác chuyên môn nghiệp vụ.

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Trung Nghĩa – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc, Kiểm soát viên, đại diện Công đoàn các ông là Trưởng phó các phòng ban Công ty cùng tập thể CBCNV Trung tâm thí nghiệm điện Hải Dương và được truyền hình trực tuyến tới các Điện lực trong Công ty.

H1960

Ông Phạm Trung Nghĩa - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ ông Phạm Trung Nghĩa – Giám đốc Công ty TNHH MTV Điên lực Hải Dương phát biểu và giao nhiệm vụ cho ông Vũ Huy Trung - Giám đốc Trung tâm thí nghiệm điện Hải Dương phụ trách và điều hành về chức năng, nhiệm vụ, tài sản, máy móc trang thiết bị và con người đảm bảo tốt công tác kiểm định và hiệu chuẩn thiết bị thí nghiệm. Ông Nghĩa mong rằng các CBCNV từ Trung tâm thí nghiệm điện Hải Dương sau khi về Công ty sẽ tiếp tục phát huy và kế thừa những nền tảng sẵn có để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. 

H2960

Ông Vũ Huy Trung - Giám đốc Trung tâm thí nghiệm điện Hải Dương phát biểu nhận nhiệm vụ

Ông Vũ Huy Trung – Giám đốc Trung tâm thí nghiệm điện Hải Dương phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo và các phòng chuyên môn trong Công ty đã tạo mọi điều kiện cũng như hỗ trợ Trung tâm thí nghiệm trong thời gian bàn giao và tiếp nhận từ Công ty TNHH MTV thí nghiệm Điện miền Bắc để CBCNV Trung tâm thí nghiệm ổn định công việc, yên tâm công tác và đó là động lực thúc đẩy mỗi CBCNV phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Điện, năng động sáng tạo, đáp ứng yêu cầu công tác mới, xây dựng khối đoàn kết nhất trí cao trong Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh Xuân – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 03/01/2024 03:32
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Các Tin khác

  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31