Tin Hải Dương PC

Kiểm tra công tác cung cấp điện phục vụ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Hôm nay ngày 07/7/2021, ông Đỗ Trí Thức- Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương; thành viên BCĐ tổ chức kỳ thi THPT năm 2021 tỉnh Hải Dương kiểm tra công tác cung cấp điện trên địa bàn Tỉnh.

Đoàn công tác của Công ty Điện lực Hải Dương cùng các đơn vị thực hiện kiểm tra công tác đảm bảo cung cấp điện cho các điểm thi trên địa bàn tỉnh tại huyện Kinh Môn và Chí Linh. Đoàn đã có mặt trên các tuyến đường dây trung áp, tại các TBA (Trạm biến áp) phân phối phục vụ công tác cấp điện để thực địa kiểm tra tình hình mang tải của các TBA, ghi nhận thông số vận hành cơ bản, nắm bắt thông số phụ tải lúc bình thường và lúc cao điểm. Tại các Ban chỉ đạo, các điểm thi Đoàn kiểm tra thực tế sử dụng các thiết bị điện đang sử dụng phục vụ công tác thi của các thí sinh và Hội đồng coi thi.

Kiểm tra đường dây trung thế cấp điện phục vụ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Công tác chuẩn bị nguồn dự phòng và vật tư thiết bị phục vụ việc cấp điện kịp thời khi xảy ra sự cố cũng được Đoàn công tác đặc biệt quan tâm. Đoàn yêu cầu các đơn vị trực vận hành, trực thao tác sửa chữa cũng như cung ứng vật tư nhân lực luôn có mặt 100% quân số theo chỉ đạo. Lãnh đạo các đơn vị cùng các nhân viên trực sửa chữa cũng phải thường xuyên túc trực tại các điểm thi, sẵn sàng triển khai các phương án cấp điện đã được lập để đảm bảo cấp điện liên tục, an toàn.

Đoàn công tác cũng kịp thời động viên, chia sẻ và khích lệ tinh thần tập thể CBCNV các đơn vị tham gia công tác cung cấp điện. Tất cả cùng phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho một kỳ thi thành công tốt đẹp như mong đợi.

XUÂN THUẬN - VĂN PHÒNG PCHD

Tác giả: ; xuất bản: 08/07/2021 07:20
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31