Văn hóa doanh nghiệp

Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nhận phụng dưỡng mẹ Việt nam anh hùng thể hiện sự “Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống qúy báu trong nhiều năm qua trong công tác đền ơn đáp nghĩa của CBCNVC Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương, đó cũng là nghĩa cử cao đẹp đối với sự hy sinh của thế hệ đi trước cho cuộc sống hòa bình của chúng ta hôm nay.

Hướng tới kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ (ngày 27 tháng 7) là một ngày Lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm về những người thương binhliệt sĩ đã hi sinh, mất mát qua những cuộc chiến tranh nhằm bảo vệ nền độc lập của nước Việt Nam, tự do cho người Việt Nam và Nhà nước Việt Nam hiện nay. Ngày Lễ này được ghi nhận như là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây ở Việt Nam

Đoàn CBCNV Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương  đến hỏi thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Lượng

Hòa chung không khí kỷ niệm chung của cả nước, kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/2015), chiều 20/7/2015 Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã có nhiều hoạt động thiết thực góp phần  ủng hộ thăm hỏi và tặng quà tới các thân nhân gia đình Liệt sĩ, CBCNV là thương binh, con Liệt sĩ, các nạn nhân chất độc màu da cam, người có công với cách mạng. Công đoàn Công ty đến thăm 02 bà mẹ Việt Nam anh hùng mà Công ty đã nhận phụng dưỡng từ năm 2005 là Mẹ Nguyễn Thị Uyển ở xã Văn Tố và Mẹ Nguyễn Thị Lượng ở Xã Minh Đức  huyện Tứ Kỳ tỉnh Hải Dương. Về với các Mẹ đoàn cán bộ của Công ty ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của từng Mẹ và vui mừng khi thấy các Mẹ đều mạnh khỏe, được gia đình, Chính quyền và bà con địa phương quan tâm, chăm lo chu đáo. Đại diện Công ty: Ông Vũ Văn Hãn  Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà và tiền phụng dưỡng cho 02 mẹ đồng thời đồng chí cũng nhắn gửi cho Ban lãnh đạo Điện lực Tứ Kỳ hàng tháng đến thăm hỏi và trợ dưỡng Mẹ, nguồn kinh phí được trích từ Quỹ “Tương trợ xã hội Công ty”.

Đoàn CBCNV Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương  đến hỏi thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Uyển

Nhận phụng dưỡng mẹ Việt nam anh hùng thể hiện sự “Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống qúy báu trong nhiều năm qua trong công tác đền ơn đáp nghĩa của CBCNVC Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương, đó cũng là nghĩa cử cao đẹp đối với sự hy sinh của thế hệ đi trước cho cuộc sống hòa bình của chúng ta hôm nay.

Ảnh: Lan Anh

 

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Phòng QHCĐ ; xuất bản: 27/07/2015 11:13
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Tổ Xung kích số 2 tham gia hỗ trợ thi công ĐZ 500kV mạch 3

 • Đội xung kích PC Hải Dương hỗ trợ Vị trí 66 tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PC Hải Dương với phong trào tình nguyện

 • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

 • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

 • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

 • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

 • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

 • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31