Tháng Tri ân khách hàng

Hơn 100 cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Hải Dương tình nguyện tham gia hiến máu trong Tuần Lễ hồng EVN

Sáng nay (09/01/2016), Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Tuần Lễ hồng EVN” với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

Chương trình đã thu hút sự tham gia của 102 cán bộ công nhân viên thuộc các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc Công ty. Kết quả tại Tuần lễ hồng EVN đã đóng góp được gần 100 đơn vị máu.

Đây là chương trình nằm trong chiến dịch “Tuần Lễ hồng EVN” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động, qua đó nhằm thể hiện sự trách nhiệm của CBCNV ngành điện với cộng đồng xã hội và đóng góp thêm nguồn máu hiến vào ngân hàng máu của địa phương. Chương trình diễn ra từ 04/01 đến 10/01 tại tất cả các đơn vị Điện lực trực thuộc EVN trên toàn quốc.

Tại Hải Dương, chương trình “Tuần Lễ hồng EVN” được đông đảo cán bộ, đoàn viên Thanh niên, Công đoàn của Công ty Điện lực Hải Dương hưởng ứng tham gia. Những người tham gia hiến máu được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện và được ưu tiên sử dụng dịch vụ truyền máu miễn phí nếu có nhu cầu. Mọi người tham gia đều mong muốn góp một phần máu nhỏ bé của mình để có thể mang lại sự sống cho một ai đó. Trong đợt này, có đoàn viên Thanh niên của Công ty Điện lực Hải Dương đã tham gia hiến máu tình nguyện đến lần thứ 4. Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần Lễ hồng EVN” của Công ty Điện lực Hải Dương thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng của cán bộ công nhân viên ngành Điện Hải Dương.

TAGS:
Tác giả: Hải Yến ; xuất bản: 09/01/2016 11:17
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31