Tin Hải Dương PC

Hội nghị tập huấn và triển khai tính chặn tổn thất trên chương trình CMIS tại Công ty Điện lực Hải Dương

Ngày 20/5/2016, Công ty Điện lực Hải Dương đã phối hợp với Trung tâm viễn thông và Công nghệ thông tin (EVNICT) tập huấn và triển khai các chức năng liên quan đến các nghiệp vụ báo cáo tổn thất nhiều lần trên hệ thống CMIS 2.0.

 Triển khai ứng dụng mạnh mẽ hơn nữa phân hệ Quản lý tổn thất trong chương trình CMIS 2.0 để hỗ trợ tốt trong công tác phân tích tổn thất các trạm biến áp công cộng, các xuất tuyến trung thế, cao thế… Ngày 20/5/2016, Công ty Điện lực Hải Dương đã phối hợp với Trung tâm viễn thông và Công nghệ thông tin (EVNICT) tập huấn và triển khai các chức năng liên quan đến các nghiệp vụ báo cáo tổn thất nhiều lần trên hệ thống CMIS 2.0.

Ông Lê Hồng Thanh - Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có ông Lê Hồng Thanh – Phó Giám đốc Công ty cùng các lãnh đạo phòng ban có liên quan, nhân viên phụ trách chương trình CMIS,   trưởng các phòng kinh doanh và nhân viên tính tổn thất trên chương trình CMIS tại các đơn vị.

 Phát biểu tại Hội nghị, Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh Công ty, ông Lê Hồng Thanh đã yêu cầu đối với các học viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, có thái độ nghiêm túc trong học tập, tập trung nghe giảng và tiếp thu được đầy đủ nội dung tập huấn, trao đổi những vấn đề còn chưa rõ, những bất cập, vướng mắc trong công việc thực tế cùng với các giảng viên tháo gỡ, đảm bảo các nghiệp vụ được tập huấn sẽ được nắm bắt và triển khai một cách đầy đủ, đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của công việc thực tế đề ra.

CBCNV PC Hải Dương tham dự Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, với tinh thần học tập nghiêm túc, các học viên đã cơ bản nắm được các nghiệp vụ lập các báo cáo. Từ đó, việc báo cáo, phân tích, theo dõi tổn thất điện năng theo từng xuất tuyến trong toàn Công ty sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác, đáp ứng tốt yêu cầu kiểm tra, giám sát và xử lý kịp thời các xuất tuyến có tỷ lệ tổn thất điện năng bất thường. 

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Văn phòng Công ty ; xuất bản: 23/05/2016 09:47
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31