Tin Hải Dương PC

Hội nghị Người lao động năm 2016 và Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016 tại Điện lực Thanh Hà và Điện lực Thanh Miện

Ngày 11/01/2016, Điện lực Thanh Hà, Điện lực Thanh Miện tổ chức Hội nghị người lao động năm 2016 và Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Tại Thanh Hà, về dự Hội nghị có ông Lê Hồng Thanh – Phó Giám đốc Công ty cùng các đại diện phòng ban chuyên môn nghiệp vụ thuộc Công ty Điện lực Hải Dương.

Khai mạc Hội nghị, ông Lê Xuân Tú – Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Thanh Hà trình bày Báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của đơn vị cũng như phong trào công nhân viên chức trong năm 2015 qua đó phân tích và tìm biện pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2016 của Điện lực đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2015 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng dùng điện, nhưng  tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực Thanh Hà đã nỗ lực để đạt với các kết quả sản xuất kinh doanh nổi bật: Tỷ lệ tổn thất giữa ở mức 9,05%; kết quả thu nộp đạt 100%; Điện thương phẩm đạt hơn 94,165 triệu kWh; giá bán điện bình quân: 1.539,06 VNĐ/kWh;  Các chỉ số MAIFI, SAIDI, SAIFI đều giảm so với năm 2014.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể; nội quy lao động; các quy chế, quy định của đơn vị; đặt biệt là quy định thăm hỏi, ốm đau, hiếu hỉ riêng của Điện lực, Điện lực đã tổng kết phong trào thi đua năm 2015 và triển khai phong trào thi đua năm 2016. Hội nghị đã mạnh dạn nêu rõ những mặt đã làm được để tiếp tục phát huy, phân tích các nguyên nhân tồn tại còn yếu kém, các biện pháp  trong năm 2016 và những năm tiếp theo.

Về dự Hội nghị Người lao động 2016 và tổng kết công tác sản xuất kinh doanh tại Điện lực Thanh Miện có ông Phạm Tuấn Ngọc – Phó Giám đốc cùng đại diện các phòng ban, chuyên môn nghiệp vụ thuộc Công ty Điện lực Hải Dương. 

Tại Hội nghị được nghe ông Đỗ Bá Dương - Giám đốc Điện lực Thanh Miện đánh giá kết quả hoạt động SXKD năm 2015 và xây dựng phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ để thực hiện trong năm 2016.

Năm 2015, điện thương phẩm của Điện lực đạt 86,466 triệu kWh, vượt 108,08% so với kế hoạch giao; doanh thu tiền điện (chưa VAT) là 137,809 tỷ đồng; giá bán bình quân: 1.593,80 đồng, tăng 100,40 đồng/kWh; Tỷ lệ tổn thất giữ ở mức 7,57%, giảm 0,22% so với kế hoạch cùng kỳ năm 2014, chỉ tiêu độ tin cậy thực hiện giảm so với kế hoạch giao; Công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng được chú trọng, từng bước nâng cao chất lượng cung cấp điện, đa dạng các hình thức thu tiền điện, giải quyết nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó công tác dịch vụ khách hàng; tiếp tục nâng cao chất lượng văn hóa doanh nghiệp. Toàn đơn vị tập trung chú trọng một số mục tiêu cơ bàn thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Công ty Điện lực Hải Dương giao, cung cấp điện an toàn, ổn định, bố trí sắp xếp lao động hợp lý đảm bảo hiệu suất lao động cao nhất; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng; triển khai ứng dụng hóa đơn điện tử, đẩy mạnh dịch vụ thanh toán tiền điện qua ngân hàng, mở rộng kênh thanh toán qua điện thoại, triển khai việc thu thập số điện thoại/Email khách hàng để thực hiện nhắn tin thông tin thông báo chăm sóc khách hàng, chương trình thu tiền chấm xóa nợ, cấp điện mới qua máy tính bảng từng bước nâng cao chất lượng kinh doanh và dịch vụ khách hàng ngày một hoàn thiện. 

Phát biểu chỉ đạo tại các Hội nghị, Đại diện Ban Giám đốc Công ty đã đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của 02 đơn vị, trả lời bổ sung những kiến nghị của người lao động. Đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn và thách thức của đơn vị trong thời gian đến. Đây cũng là vinh dự của các đơn vị được nhận sự quan tâm sâu sắc từ Ban giám đốc, các phòng ban Công ty và là động lực để toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Thanh Hà và Điện lực Thanh Miện quyết tâm hơn trong việc thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty giao trong năm 2016.

Những ý kiến, kiến nghị tại hội nghị đã được Giám đốc Điện lực trả lời một cách thỏa đáng; Hội nghị cũng đã đóng góp, thảo luận để đi đến biểu quyết thống nhất 100% phấn đấu thực hiện đạt các chỉ tiêu trong Nghị quyết, phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

TAGS:
Tác giả: Hải Yến ; xuất bản: 11/01/2016 10:49
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31