Hoạt động đoàn thể

Giao hữu bóng đá chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Với 3 trận toàn thắng, đội Công ty Điện lực Hải Dương đã xuất sắc vượt qua đội Công ty Điện lực Hải Phòng (đội vô địch cúp Hội thao năm 2014 do Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức) giành giải Vô địch

Ảnh: Nguyễn Dũng

Chiều ngày 20/3/2015, tại sân vận động Cựu Viên (Quận Kiến An - Tp Hải Phòng) đã diễn ra các trận thi đấu bóng đá giữa 04 đội bóng: Công ty Điện lực Hải Phòng, Công ty Điện lực Hải Dương, Công ty Điện lực Quảng Ninh và Công ty CP Xây lắp điện Hacico. Đây là một trong những hoạt động nhằm kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015).

Đến dự Lễ khai mạc có Ông Vũ Kiên Quyết – Tổng Giám đốc Công ty CP Xây lắp điện Hacico Hải Phòng, Ông Phạm Tuấn Ngọc – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hải Dương, Ông Đinh Hoàng Đương – Phó Giám đốc Điện lực Hải Phòng, Ông Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh cùng các vận động viên tham gia thi đấu và đông đảo cổ động viên của các đội.

Cúp bóng đá Tứ hùng lần đầu tiên được tổ chức với mong muốn tạo ra cơ hội giao lưu giữa các cán bộ công nhân viên của các Công ty Điện lực trong khu tam giác kinh tế Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương, Giải cũng góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao cũng như chất lượng các hoạt động phối hợp giữa các Công ty Điện lực trong Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Ảnh: Ngô Vòng

Sau ba lượt thi đấu vòng tròn, với tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu và đoàn kết, các đội bóng đã có những pha bóng đẹp và gay cấn, đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên đã tạo thêm động lực cho các cầu thủ thi đấu hết mình. Với 3 trận toàn thắng, đội Công ty Điện lực Hải Dương đã xuất sắc vượt qua đội Công ty Điện lực Hải Phòng (đội vô địch cúp Hội thao năm 2014 do Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức) giành giải Vô địch, giải nhì thuộc về Công ty Điện lực Quảng Ninh, giải ba là Công ty Điện lực Hải Phòng, Công ty CP Xây lắp điện Hải Phòng giành giải khuyến khích.

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Thị Hải Yến - QHCĐ ; xuất bản: 26/03/2015 10:08
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31