Tin ngành điện

EVNNPC đảm bảo cấp điện tại 912 địa điểm phục vụ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2023

27 Công ty Điện lực trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy phục phục vụ cho 912 điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2023.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2023 được tổ chức trên cả nước trong các ngày từ 27 - 30/6. Theo đó, EVNNPC không thực hiện ngừng, giảm mức cung cấp điện theo kế hoạch làm ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm thi trong những ngày này. 

Để đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi, EVNNPC đã chỉ đạo các đơn vị chủ động làm việc và phối hợp với Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi THPT tại địa phương để nắm bắt danh sách, địa điểm và nhu cầu sử dụng điện. Từ đó có phương án tổ chức đảm bảo điện tại các địa điểm ra đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các địa điểm in sao đề thi; các địa điểm tổ chức thi, chấm thi tại các tỉnh, thành phố. Trong đó, tại các địa điểm in sao đề thi do các Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, thành phố thông báo, EVNNPC cùng các Công ty Điện lực trực thuộc đảm bảo cấp điện liên tục 24/24 giờ.

c860e6f729d5f88ba1c4

Các Công ty Điện lực trực thuộc EVNNPC tăng cường kiểm tra, đảm bảo an toàn hệ thống điện tại các điểm thi

Đồng thời, 27 Công ty Điện lực tổ chức trực xử lý sự cố, sửa chữa điện tại địa điểm tổ chức thi, địa điểm làm việc của ban chỉ đạo, các Hội đồng thi; chủ động liên hệ, phối hợp với Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi trung học phổ thông tại địa phương chuẩn bị đủ vật tư, thiết bị, phương tiện, máy phát điện dự phòng và có chế độ ứng trực phù hợp để kịp thời xử lý sự cố, chuyển đổi phương thức vận hành hoặc chạy máy phát dự phòng, nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi nếu xảy ra sự cố.

Kim Ngân - Ban TT.EVNNPC

Tác giả: ; xuất bản: 28/06/2023 03:15
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31