Hoạt động đoàn thể

EVNNPC: Tiếp nối "Chia sẻ - Kết nối yêu thương"

Tiếp nối chương trình từ thiện "Chia sẻ - Kết nối yêu thương" của Tổng công ty Điện lực miền Bắc ( EVNNPC), trong 2 ngày 26 và 27/7/2016, đoàn công tác do đồng chí Lê Kiên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng công ty làm trưởng đoàn đã đến với tỉnh Bắc Kạn – một tỉnh vùng núi Đông Bắc của Tổ quốc vẫn còn đầy rẫy những khó khăn, vất vả.

Được sự đồng lòng của toàn thể CBCNV, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tiếp tục mang hơi ấm của tình yêu thương đến chương trình từ thiện tại tỉnh Bắc Kạn với số tiền 102 triệu đồng. Trong đó đoàn đã trích ra 24 triệu đồng  làm quà thăm hỏi, động viên cho 08 gia đình CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo của Công ty Điện lực Bắc Kạn nhằm gắn kết tình cảm, tương thân tương ái giữa những người đồng nghiệp, đồng chí. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, 35 hộ dân của xã Khương Ninh, huyện Ba Bể – một trong những xã nghèo nhất của tỉnh Bắc Kạn cũng đã được đoàn trao những món quà đầy ý nghĩa với tổng số tiền 70 triệu đồng. Xúc động trước những tình cảm, sự ấm áp mà Đoàn công tác đã giành cho, Ông Dương Xuân Tiệp – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Khương Ninh bày tỏ: “… những món quà của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đối với bà con trong thời điểm này thực sự đã giúp đỡ bà con rất nhiều trong cuộc sống nhất là thời điểm chuẩn bị bước vào năm học mới …”.

Với hy vọng sẽ được đồng hành, giúp đỡ phần nào để các em nhỏ có một mái trường khang trang, giúp các em có đầy đủ hành trang để khám phá tri thức, Đoàn công tác đã thăm cơ sở vật chất một trường tiểu học tại thôn Nặm Khét, xã Cao Thượng, huyện Ba Bể. Thấy rõ những khó khăn vất vả mà các cô, trò nơi đây phải trải qua để rồi ai cũng tự nhủ sẽ quay lại nơi đây để thay đổi điều gì đó.

Đặc biệt trong chuyến đi lần này, Đoàn cũng đại diện tập thể CBCNV Tổng công ty đến dâng hương tri ân những anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang tỉnh Bắc Kạn nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2016 nhằm thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn và từ đó khơi dậy trách nhiệm, tình cảm của mỗi CBCNV Tổng Công ty trong công tác đền ơn đáp nghĩa.

Tác giả: npc.com.vn ; xuất bản: 28/07/2016 03:46
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31