Tin Hải Dương PC

Đóng điện thành công 03 Trạm biến áp chống quá tải trên địa bàn huyện Gia Lộc và Tứ Kỳ

Ngày 19/01/2016, Công ty Điện lực Hải Dương cùng các nhà thầu thi công đã tiến hành nghiệm thu và đóng điện 03 công trình Đường dây trung thế và các TBA chống quá tải trên địa bàn các huyện Gia Lộc và Tứ Kỳ.

Để đáp ứng được nhu cầu về điện của phụ tải, đặc biệt là trong dịp tết Bính Thân sắp tới, Công ty Điện lực Hải Dương cùng với các nhà thầu thi công đã khẩn trương thi công xây dựng và hoàn thành các công trình Đường dây trung thế và trạm biến áp chống quá tải trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Trong đó, ngày 19/01/2016 đã tiến hành nghiệm thu và đóng điện 03 công trình trên địa bàn các huyện Gia Lộc và Tứ Kỳ. Bao gồm: Đường dây trung thế và TBA chống quá tải  thôn Vân Độ, xã Trùng Khánh, huyện Gia Lộc; Đường dây trung thế và TBA chống quá tải thôn Đồng Nại, xã Văn Tố và Đường dây trung thế và TBA chống quá tải Tái Sơn 3, xã Tái Sơn, huyện Tứ Kỳ.

Ngay sau khi nghiệm thu và đóng điện thành công, Đường dây trung thế và TBA chống quá tải thôn Vân Độ, xã Trùng Khánh, huyện Gia Lộc  được xây dựng với 01 TBA có công suất là 320kVA-10(22)/0.4kV đã thực hiện san tải cho TBA hiện đang bị đầy tải thôn Khơi thuộc xã Trùng Khánh; Đường dây trung thế và TBA chống quá tải thôn Đồng Nại, xã Văn Tố được xây dựng với 01 TBA có công suất là 560kVA-35(22)/0,4kV được san tải cho TBA Văn Tân và TBA thôn Đập Đống thuộc xã Văn Tố; Đường dây trung thế và TBA CQT Tái Sơn 3 với 01 TBA có công suất 560kVA-35(22)/0,4kV  được đưa vào san tải cho TBA Tái Sơn 2 thuộc xã Tái Sơn.

Việc đưa các công trình điện trên vào sử dụng có ý nghĩa lớn  trong dịp tết đến và khi mùa hè sắp tới gần. Vì nó sẽ góp phần vào việc chống quá tải, nâng cao chất lượng điện cho nhân dân, góp phần đẩy mạnh sản xuất và giảm tỷ lệ tổn thất điện năng của Công ty.

Sau khi nghiệm thu công trình, Công ty đã bàn giao cho Điện lực Tứ Kỳ và Điện lực Gia Lộc vận hành và quản lý công trình.

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Phòng QHCĐ ; xuất bản: 25/01/2016 05:06
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31