Tin Hải Dương PC

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương làm việc tại PC Hải Dương

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2022, chiều ngày 28/3 Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Hải Dương tổ chức làm việc với Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội XV về các nội dung liên quan đến việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của ngành trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Ông Lê Văn Hiệu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì buổi làm việc.

H1960x720

Ông Lê Văn Hiệu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì buổi làm việc

Tại cuộc làm việc đại diện PC Hải Dương, ông Phạm Trung Nghĩa – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm 2021, kết quả công tác sản xuất kinh doanh 3 tháng đầu năm 2022 và kế hoạch hoạt động 9 tháng cuối năm 2022 của Công ty. Báo cáo thể hiện rõ các nội dung trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, nêu bật các mặt công tác PC Hải Dương đã hoàn thành xuất sắc trong thời gian qua đó là: Đẩy mạnh công tác đầu tư xây dựng lưới điện, chú trọng nâng cao chất lượng điện năng, dịch vụ khách hàng, an toàn cho con người và thiết bị… đặc biệt là đảm bảo công tác cung ứng điện an toàn liên tục phục vụ các hoạt động SXKD và an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

H2960x720

Ông Phạm Trung Nghĩa – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty báo cáo tại buổi làm việc

Ngoài các nội dung trong báo cáo, lãnh đạo PC Hải Dương trao đổi về khó khăn của ngành với công tác cung cấp điện trong thời gian nắng nóng những tháng hè sắp tới, khi mà nhu cầu về điện cho SXKD phục hồi kinh tế cũng như sinh hoạt tăng cao. Công tác an toàn hành lang lưới điện cao áp, trồng cây, thả diều… cũng là những mối nguy cho quá trình cung cấp điện liên tục ổn định. Tình hình kinh doanh bán điện, tiếp nhận bàn giao lưới điện hạ áp nông thôn trên địa bàn tỉnh cũng gặp nhiều khó khăn vướng mắc trong quá trình xác định giá trị bàn giao, khấu hao tài sản từ các dự án REII.

H3960x720

Ông Đỗ Trí Thức – phó Giám đốc Công ty báo cáo công tác vận hành quản lý lưới điện.

Kết luận buổi làm việc ông Lê Văn Hiệu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của CBCNV Công ty Điện lực Hải Dương trong thời gian qua đã hoàn thành tốt việc đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định cho các hoạt động an sinh xã hội cũng như phát triển kinh tế địa phương. Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác chuyển đổi số, đầu tư công nghệ, đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy thế mạnh của ngành và đơn vị, thường xuyên rà soát các hoạt động SXKD của đơn vị để năm sau luôn tốt hơn năm trước. Đặc biệt cần quan tâm chăm sóc phục vụ nhân dân trong công tác cung cấp dịch vụ về điện. 

H4960x720

Ông Lê Văn Hiệu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu kết luận buổi làm việc

Với việc Chính phủ vừa phân bổ quỹ đất trong công tác quy hoạch đất đai, ngành điện cần phối hợp ngay với các cấp chính quyền, các ban ngành của tỉnh để chủ động trong việc xây dựng quy hoạch lưới điện đồng bộ, hợp lý trong tình hình phát triển của các khu dân cư. Phối hợp với đoàn ĐBQH tỉnh trong việc tham gia góp ý tham gia sửa đổi Luật Điện lực trong thời gian sắp tới. Giao Sở công thương phối hợp với đoàn ĐBQH có kế hoạch đánh giá tình hình hoạt động của các tổ chức bán lẻ điện nông thôn về chất lượng, an toàn, giá bán… cũng như tham mưu về công tác bàn giao, tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn. 

Xuân Thuận – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 28/03/2022 11:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31