Hoạt động đoàn thể

Điện lực thành phố Hải Dương (PC Hải Dương) thực hiện chăm lo thăm hỏi công nhân lao động nhân “Tháng Công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động” năm 2022.

Ngày 18/5/2022, Công Đoàn Công ty cùng Công đoàn Cơ sở thành viên Điện lực thành phố Hải Dương đã gặp gỡ, thăm hỏi động viên CBCNV của Điện lực nhân dịp “Tháng công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động” năm 2022.

Ông Phạm Văn Khen - Chủ tịch Công đoàn Công ty động viên thăm hỏi tới người lao động tại Điện lực

Ông Phạm Văn Khen chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn trực tiếp động viên thăm hỏi và trao quà cho 04 CBCNV bị mắc bệnh hiểm nghèo và chấn thương do tai nạn lao động của Điện lực thành phố Hải Dương. Về phía Điện lực thành phố Hải Dương có ông Vũ Đức Huy - Giám đốc; ông Nguyễn Văn Mạnh - phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên cùng tham dự.

Phát biểu của Ông Vũ Đức Huy - Giám đốc Điện lực TP Hải Dương

Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Văn Khen đã chia sẻ, thăm hỏi động viên tinh thần đến các CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động và đồng thời cũng mong muốn các đồng chí tự tin cần vượt qua khó khăn để góp sức vào sự hoàn thành chung của ngành. Đối với Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở thành viên Điện lực thành phố Hải Dương, Ông Phạm Văn Khen cũng giao nhiệm vụ tiếp tục thực hiện nhiều hành động cụ thể để động viên kịp thời công nhân lao động tại hiện trường dưới thời tiết nắng nóng. Đặc biệt cần tổ chức triển khai đối thoại với người lao động để lắng nghe ý kiến tâm tư của người lao động về chuyển đổi mô hình Đội/Tổ tại Điện lực thực hiện vào 01/6/2022 để người lao động nhận thức đúng đắn và yên tâm công tác.

Ông Phạm Văn Khen và ban Thường vụ Công đoàn trao quà cho CBCNV-LĐ

Những món quà Ban chấp hành Công đoàn Công ty trao tặng là món quà tinh thần ý nghĩa đã phần nào động viên kích lệ kịp thời đến công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động. Đây là hành động thiết thực của Công đoàn các cấp chăm lo đến người lạo động.

Nguyễn Ngọc Khôi - ĐLTPD

Tác giả: ; xuất bản: 20/05/2022 03:40
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31