Tin Hải Dương PC

Điện lực thành phố Hải Dương- PC Hải Dương ổn định cấp điện mùa nắng nóng

Thời tiết các tỉnh khu vực phía Bắc đang bắt đầu bước vào kỳ cao điểm mùa nắng nóng. Theo quy luật thường niên, mùa nắng nóng là mùa phát sinh hóa đơn tiền điện tăng cao. Điều hòa nhiệt độ - thủ phạm chính “tiêu thụ” tiền điện, đây là một trong những thiết bị điện có công suất tiêu hao điện năng rất lớn do sử dụng điều hòa nhiệt độ làm mát thường xuyên trong thời gian dài.

H1960

Tăng cường cáp hạ thế phục vụ cấp điện tại TBA Điện Biên Phủ

Ngay trước khi chuẩn bị bước vào mùa nắng nóng, Ban lãnh đạo Điện lực cùng các đơn vị trực thuộc đã tổ chức những cuộc họp phân tích đánh giá tình hình vận hành lưới điện và thống nhất các giải pháp để đảm bảo cấp điện liên tục ổn định trong mùa nắng nóng như: Hàng ngày báo cáo tình hình vận hành các MBA có nguy cơ đầy tải từ 70% trở lên; Nâng công suất và thay thế các vị trí cáp có tiết diện nhỏ đang quá tải, đặc biệt là các khu vực nông thôn ven thành phố; Bên cạnh đó sử dụng các trang mạng điện tử cùng các đơn vị Báo, Đài phát thanh thành phố, phường xã… thực hiện tuyên truyền lan tỏa chung tay tiết kiệm sử dụng nguồn điện hiệu quả.

H2960

Xử lý tiếp xúc các điểm cấp điện trên đường dây 4.0kV

Mặt khác Điện lực cũng chỉ đạo bộ phận theo dõi phát hành hóa đơn thuộc phòng Kinh doanh phải tập trung cao độ ngay sau khi các Đội sản xuất thực hiện ghi chỉ số công tơ xong và truyền dữ liệu lên hệ thống. Phải trích xuất những khách hàng có phát sinh tiền điện bất thường cao, kịp thời phản hồi trao đổi với các Đội sản xuất cho kiểm tra lại hệ thống đo đếm và cùng với khách hàng rà soát các thiết bị điện trong nhà để tránh phản ánh bất lợi trên truyền thông. Đồng thời tuyên truyền trực tiếp cách sử dụng điện tiết kiệm và hướng dẫn khách hàng tra cứu thông tin sử dụng điện trên app của EVNNPC qua điện thoại và các thiết bị thông tin khác.

H3960

Sử dụng công nghệ trong kiểm soát phụ tải các TBA công cộng

Với các chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Điện lực thành phố Hải Dương cũng như việc triển khai đồng bộ các gải pháp như sớm đóng điện 14 TBA đầu tư mới năm 2022, nâng công suất 24 máy biến áp, tập trung thi công các công trình sửa chữa thường xuyên, tăng cường cáp điện và cải tạo lưới điện ngay trước tháng 5/2022. Bên cạnh đó không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng nên hạn chế những thắc mắc bức xúc của khách hàng làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành, đồng thời được sự đồng lòng chung tay của các khách hàng trong việc tiết kiệm điện do đó đến nay trên địa bàn thành phố Hải Dương chưa xảy ra tình trạng quá tải cục bộ kéo dài làm ảnh hưởng đến các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội cũng như đời sống dân sinh của Thành phố.

Ngọc Khôi- PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 22/06/2022 04:43
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31