Tin Hải Dương PC

Điện lực thành phố Hải Dương (PC Hải Dương) chủ động đảm bảo cấp điện các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Để đảm bảo vận hành an toàn hệ thống điện, ổn định, liên tục phục vụ kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2022, ngay khi có chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Dương, Điện lực thành phố Hải Dương đã rà soát kế hoạch công tác vận hành lưới điện, chủ động lập phương án đồng thời phối hợp với Trung tâm điều điều khiển xa (TTĐKX) đưa ra phương thức cấp điện, ưu tiên giữ nguồn điện ổn định trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.

Ông Nguyễn Xuân Thành - Phó Giám đốc Điện lực thành phố Hải Dương cho biết Điện lực đã chỉ đạo các đơn vị không thực hiện cắt điện có kế hoạch các đường dây, TBA có các địa điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022; Đội sản xuất kiểm tra đường dây, TBA, chạy vận hành máy phát điện dự phòng để đáp ứng kịp thời các phương án cấp điện cho Sở Giáo dục & đào tạo và các điểm thi trên địa bàn thành phố Hải Dương. Chủ động liên hệ với UBND thành phố, Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và các trường học trên địa bàn thành phố để biết chính xác thời gian và số lượng điểm thi nhằm phối hợp đảm bảo tốt nhất yêu cầu cung cấp điện.  

Ông Nguyễn Xuân Thành PGĐ - ĐLTP Hải Dương kiểm tra đấu nối vận hành máy phát điện dự phòng tại sở Giáo dục và đào tạo Hải Dương

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra trong thời tiết nắng nóng kéo dài trên diện rộng, đặc biệt diễn biến phức tạp của cơn bão số 1 vừa qua mưa to và gió lớn ảnh hưởng tới một số tỉnh trong vùng bão đi qua gây ngập lụt, cây cối đổ gãy nguy cơ mất an toàn cho lưới điện trong đó có khu vực tỉnh Hải Dương. Trước đó, Điện lực thành phố Hải Dương đã yêu cầu các đơn vị Đội sản xuất tăng cường kiểm tra tổng thể toàn diện lưới điện trong đó tăng cường kiểm tra các đường dây trung thế và các TBA phân phối, các đường dây 0,4 kV liên quan. Xử lý triệt để các khiếm khuyết phát hiện trong quá trình kiểm tra, các tồn tại từ ATM sau công tơ, điểm đấu nối xuống công tơ, đường dây hạ thế, ATM, tủ điện, TBA cấp điện cho các trường, các khu vực nằm trong danh sách các điểm thi. Đặc biệt xử lý cây ngoài hành lang có nguy cơ đổ vào đường dây, chuẩn bị đầy đủ vật tư dự phòng, tăng cường nhân lực trực tại các địa điểm tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2022 để kịp thời xử lý khi sự cố xảy ra.

Kiểm tra phát nhiệt tại trạm biến áp sở Giáo dục

Kiểm tra tổng thể tình trạng vận hành thiết bị điện của các điểm thi

Phát quang hành lang lưới điện đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định trong mùa mưa bão

Được biết Điện lực Thành phố đã phân công lãnh đạo trực điều hành và bố trí tổ, đội sửa chữa, xử lý sự cố lưới điện 24/24h. Sẵn sàng đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục và ổn định cho 07 điểm thi trong các ngày từ 7 đến 8/7/2022 diễn ra trên địa bàn Thành phố.

Nguyễn Ngọc Khôi - ĐLTPHD

Tác giả: ; xuất bản: 07/07/2022 10:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31