Tin Hải Dương PC

Điện lực Tứ Kỳ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 30/9/2020, Chi bộ Điện lực Tứ Kỳ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú Nguyễn Hải Thanh và Phạm Thanh Phương.

Đ/c Nguyễn Tiến Thành - Bí thư Chi bộ DDL Tứ Kỳ trao quyết định kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng tạo nguồn, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên và có ý nghĩa thiết thực trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng, đảm bảo tính kế thừa và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 30/9/2020, được sự đồng ý của Huyện ủy Tứ Kỳ, Chi bộ Điện lực Tứ Kỳ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú Nguyễn Hải Thanh (phòng Tổng hợp) và Phạm Thanh Phương (Đội Quản lý tổng hợp). Tham dự buổi lễ có các đồng chí Ban Chi ủy và toàn bộ đảng viên trong Chi bộ. 

Đảng viên mới tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và Chân dung Bác Hồ

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, sau đó gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Chi ủy và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt và giúp đỡ những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng, chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ ghi nhận những đóng góp, cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Cũng trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên trong Chi bộ kèm cặp đảng viên mới theo quy định.

Với sự bổ sung các đồng chí đảng viên được kết nạp trong đợt này, Chi bộ Điện lực Tứ Kỳ có 32 đảng viên, trong đó có 30 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị.

Nguyễn Tiến Thành – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Tứ Kỳ

Tác giả: Nguyễn Tiến Thành - ĐL Tứ Kỳ ; xuất bản: 02/10/2020 08:43
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31