Tin Hải Dương PC

Điện lực Tứ Kỳ tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021; Tổng kết công tác SXKD năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 22/01/2020, được sự đồng ý của Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương, Điện lực Tứ Kỳ tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021; Tổng kết công tác SXKD năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Phạm Tuấn Ngọc, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương; sự tham dự của đại diện các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Điện lực Tứ Kỳ.

Báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2020, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Giám đốc Điện lực nhấn mạnh, kết thúc năm 2020 là năm cuối cùng của chặng đường kế hoạch SXKD Công ty Điện lực Hải Dương giao cho Điện lực (giai đoạn 2015-2020). Với sự phân cấp mạnh mẽ của Công ty, Điện lực Tứ Kỳ ngày càng lớn mạnh, phát triển và kết tinh những giá trị bền vững. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm, nguồn nhân lực ổn định cùng với những phương thức điều hành hợp lý, năm 2020, Điện lực Tứ Kỳ tiếp tục đạt được kết quả ấn tượng trong SXKD, CBCNV yên tâm, gắn bó, đoàn kết, tạo niềm tin với cấp trên và khách hàng sử dụng điện, đó là tiền đề cho sự phát triển của Điện lực trong năm 2021 cũng như các năm tiếp theo.

Điện lực Tứ Kỳ hiện quản lý hơn 210 km đường dây trung áp 35 kV, hơn 680 km đường dây hạ áp 0,4 kV và 324 trạm TBA phân phối với tổng công suất là 183.710 kVA. Năm 2020, điện năng thương phẩm đạt 283,7 triệu kWh, tăng trưởng tăng 9,6%, so với năm 2019, là đơn vị có điện thương phẩm tăng trưởng ở mức cao của Công ty; tổn thất điện năng đạt kế hoạch Công ty giao. Kế hoạch trong năm 2021, Điện lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD Công ty giao, trong đó phấn đấu đạt: điện thương phẩm: 312 triệu kWh; tổn thất điện năng: 6,2 %; giá bán điện bình quân: 1.840 đồng/kWh; doanh thu: 590 tỷ đồng (chưa VAT).

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên, đồng chí Phạm Xuân Khiêm, Chủ tịch Công đoàn báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và Nội quy kỷ luật vật chất. Trong năm qua, lãnh đạo Điện lực và người lao động trong đơn vị đều thực hiện tốt những điều khoản trong nội quy, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ. CBCNV được tạo điều kiện thuận lợi như: Đoàn viên công đoàn, nữ công được sinh hoạt thường xuyên nhằm tổ chức cho quần chúng hăng hái thi đua lao động và học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị ở đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi đường lối chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Công đoàn phối hợp với chính quyền duy trì bếp ăn tập thể để đảm bảo sức khoẻ cho CBCNV trong đơn vị, quan tâm tới đoàn viên, phụ nữ như chế độ làm việc, nghỉ ngơi,…

Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị ông Phạm Tuấn Ngọc chỉ ra những mặt đã làm được và chưa được, những điểm cần lưu ý sửa đổi, bổ sung trong các bản báo công tác SXKD và thực tế hoạt động Công đoàn. Trong đó, lưu ý một số điểm chính: Năm 2021, đề nghị Điện lực tìm ra nguyên nhân, giải pháp để khắc phục về công tác tổn thất điện năng, làm tốt hơn công tác dịch vụ khách hàng,… Tại Hội nghị, đồng chí cũng trả lời những kiến nghị, đề xuất của Điện lực, thông tin những điểm mới trong công tác lao động tiền lương được áp dụng trong toàn Công ty đến người lao động. Về công tác công đoàn, đề nghị Công đoàn Điện lực cần tổ chức thêm những buổi đối thoại giữa Ban lãnh đạo Điện lực và CBCNV trong đơn vị để nghe những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người lao động.

Thay mặt người lao động trong Điện lực, ông Nguyễn Tiến Thành, Giám đốc Điện lực cảm ơn những lời phát biểu chỉ đạo tâm huyết của lãnh đạo Công ty và xin ghi nhận ý kiến đóng góp quý báu đó, thể hiện quyết tâm cùng tập thể CBCNV Điện lực Tứ Kỳ hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD năm 2021, luôn ưu tiên thực hiện đảm bảo an toàn lao động, việc làm, tiền lương, chế độ chính sách của người lao động cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động công đoàn.

Hội nghị người lao động năm 2021; Tổng kết công tác SXKD năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Điện lực Tứ Kỳ đã thành công tốt đẹp. Hội nghị là nơi người lao động, CBCBV trong đơn vị được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động, góp phần xây dựng Điện lực ngày càng phát triển.

Nguyễn Tiến Thành – Giám đốc Điện lực Tứ Kỳ

Tác giả: Nguyễn Tiến Thành - GĐ ĐL Tứ Kỳ ; xuất bản: 25/01/2021 10:56
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Tổ Xung kích số 2 tham gia hỗ trợ thi công ĐZ 500kV mạch 3

 • Đội xung kích PC Hải Dương hỗ trợ Vị trí 66 tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PC Hải Dương với phong trào tình nguyện

 • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

 • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

 • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

 • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

 • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

 • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31