Tin Hải Dương PC

Điện lực Tứ Kỳ (PC Hải Dương) đảm bảo công tác cấp điện trong mùa nắng nóng năm 2022

Hiện nay đã bước vào mùa nắng nóng, tình trạnh phụ tải tăng cao nhất là trong các giờ cao điểm, do vậy rất dễ xảy ra những sự cố về điện, không chỉ gây gián đoạn cung cấp điện mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của nhân dân. Điện lực Tứ Kỳ hiện quản lý hơn 221 km đường dây 35kV, hơn 650 km đường dây 0,4kV và cấp điện cho trên 63.000 khách hàng sử dụng điện. Ngay từ đầu năm 2022, Điện lực đã xây dựng các phương thức cấp điện an toàn, ổn định trong mùa nắng nóng để phục vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Tứ Kỳ. 

HTK2960x720

Công nhân Điện lực Tứ Kỳ khắc phục sự cố, cấp điện kịp thời cho khách hàng trong điều kiện thời tiết mưa gió

Điện lực lập phương án đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục và ổn định; thường xuyên kiểm tra ngày, đêm đường dây để kịp thời phát hiện ra các khiểm khuyết (nếu có) để xử lý, hạn chế thấp nhất việc xảy ra sự cố trên lưới điện. Ngoài ra Điện lực không thực hiện tạm ngừng cung cấp điện để phục vụ công tác theo kế hoạch khi nhiệt độ ngoài trời trên 36 độ C, đồng thời có giải pháp cấp điện dự phòng phù hợp. Khi có kế hoạch sửa chữa, bảo dưỡng, thi công các công trình lưới điện, Điện lực rà soát kỹ phương án thi công để bố trí thời gian tạm ngừng cấp điện phù hợp và khôi phục cấp điện theo đúng thời gian thông báo, không để xảy ra tình trạng đóng điện chậm so với thời gian thông báo. 

HTK1960x720

Bổ sung cáp san tải đường dây hạ thế đảm bảo cấp điện trong mùa nắng nóng

Bên cạnh sự nỗ lực trên thì việc nâng cao ý thức của người dân nhằm đảm bảo an toàn điện, ứng phó với mùa nắng nóng là rất quan trọng. Điện lực đã gửi công văn đến Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn, Đài truyền thanh huyện đề nghị phối hợp thông tin trong công tác cấp điện trong mùa nắng nóng, vận động nhân dân tạo điều kiện thuận lợi trong công tác phát quang hành lang tuyến đường dây, tuyên truyền khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Với sự chuẩn bị, sẵn sàng ứng phó trong mùa nắng nóng của Điện lực Tứ Kỳ, sự phối hợp tích cực của các cấp chính quyền địa phương sẽ đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trên địa bàn huyện Tứ Kỳ trong mùa nắng nóng năm 2022.

Nguyễn Hữu Trọng - Điện lực Tứ Kỳ

Tác giả: ; xuất bản: 19/05/2022 10:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31