Chuyển đổi số PC Hải Dương

Điện lực Thanh Miện (PC Hải Dương) đẩy mạnh tuyên truyền khách hàng sử dụng dịch vụ điện trực tuyến

Trong 7 tháng đầu năm 2021, Điện lực Thanh Miện tiếp nhận xử lý 1492/1508 phiếu khách hàng có các giao dịch dịch vụ điện trực tuyến, chiếm tỷ lệ 99%. Kết quả này cho thấy, khách hàng trên địa bàn huyện Thanh Miện đã và đang tiếp cận chủ động với các phương thức giao dịch điện tử, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo an toàn, dễ dàng giám sát, theo dõi, và tra cứu các thông tin về dịch vụ điện lực.

Nhân viên Điện lực hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ điện trên ứng dụng điện thoại Smartphone

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ điện lực trực tuyến, đặc biệt  trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và lan rộng trên địa bản cả tỉnh. Điện lực Thanh Miện đã chủ động tuyên truyền, gửi tờ rơi, hướng dẫn trực tiếp cho hơn 300 khách hàng về cách thức sử dụng giao dịch điện tử tại trụ sở Điện lực, các điểm thu tiền điện tại các xã, các hộ kinh doanh, khách hàng tư gia trên địa bàn quản lý. Để khách hàng không phải chờ đợi, mất nhiều thời gian khi sử dụng các dịch vụ về điện và làm tốt vai trò coi khách hàng là trung tâm. CBCNV Điện lực luôn chủ động đến với khách hàng, chia sẻ với khách hàng trong bất cứ khâu giao tiếp nào. Khi đi ghi số, kiểm tra cung cấp điện, thực hiện các công tác tuyên truyền… khách hàng đều được sự gần gũi, hướng dẫn chi tiết. Việc cung cấp các dịch vụ điện theo phương thức giao dịch trực tuyến, giao dịch điện tử, điện thoại, email, SMS, Zalo,… giúp đơn giản hóa các thủ tục, giảm chi phí, thời gian cho cả khách hàng và ngành điện.

Hướng tới mục đích nâng cao chất lượng các dịch vụ, đồng thời nghiêm túc thực hiện chương trình số hóa của Công ty Điện lực Hải Dương. Điện lực Thanh Miện tiếp tục triển khai phối hợp với Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền sử dụng dịch vụ điện trực tuyến, phấn đấu tăng tỷ lệ khách hàng sử dụng 100% các phương thức giao dịch điện tử trong thời gian các tháng cuối năm 2021. Đặc biệt hướng tới mục tiêu là đơn vị đạt cao nhất về tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Để đạt được các mục tiêu trong công tác sản xuất kinh doanh đã đề ra, cần nhiều hơn nữa sự đoàn kết, cố gắng không ngừng, tự học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tận tâm với công việc của tập thể CBCNV Điện lực. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch và các chỉ tiêu Công ty Điện lực Hải Dương giao.

Hoài Đức – PCHD

Tác giả: ; xuất bản: 20/08/2021 03:45
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31