Tháng Tri ân khách hàng

Điện lực Thanh Hà hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” và tuyên truyền sử dụng điện An toàn – Tiết kiệm – Hiệu quả

Ngày 20/01/2015 Điện lực Thanh Hà cùng phối hợp với Huyện Đoàn Thanh Hà tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng” và tuyên truyền sử dụng điện An toàn – Tiết kiệm – Hiệu quả tại xã Quyết Thắng, huyện Thanh Hà, tình Hải Dương.

Nằm trong hoạt động hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Ngày 20/01/2015 Điện lực Thanh Hà cùng phối hợp với Huyện Đoàn Thanh Hà tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng” và tuyên truyền sử dụng điện An toàn – Tiết kiệm – Hiệu quả tại xã Quyết Thắng. Đồng thời thực hiện cấp phát bóng đèn compact cho 55 hộ gia đình nghèo trong địa bàn xã Quyết Thắng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách đến dự Chương trình tại nhà văn hóa xóm Nguyên Giáp, xã Quyết Thắng

Đây là việc làm nhằm hỗ trợ đến với các hộ nghèo và các hộ gia đình chính sách còn sử dụng bóng đèn sợi đốt tiêu hao điện năng cao, gây lãng phí và tốn kém sang sử dụng bóng đèn loại compact tiết kiệm điện và tuyên truyền để các hộ sử dụng điện trên địa bàn về việc sử dụng điện An toàn – Tiết kiệm – Hiệu quả. Đặc biệt trong chương trình này, Điện lực Thanh Hà còn thực hiện  cải tạo, sửa chữa lưới điện hạ thế cho 02 gia đình thuộc diện nghèo, gia đình chính sách của xã là gia đình ông Lê Văn Khiên xóm Nguyên Giáp, thôn Hoàng Xá và gia đình bà Trần Thị Thoan tại thôn Dương Xuân, xã Quyết Thắng hiện tuổi cao có hoàn cảnh rất khó khăn.

Ông Nguyễn Văn Tiến – Chủ tịch UBND xã Quyết Thắng phát biểu tại Chương trình

Phát biểu trong chương trình, Ông Nguyễn Văn Tiến – Chủ tịch UBND xã Quyết Thắng cảm ơn trước sự quan tâm đầu tư, nâng cấp, cải tạo của ngành điện kể từ khi hệ thống lưới điện của xã được bàn giao về cho ngành điện quản lý. Bên cạnh đó là các chính sách quan tâm, hỗ trợ  đến người nghèo, đến các gia đình chính sách của Công ty Điện lực Hải Dương nói chung và Điện lực Thanh Hà nói riêng tới một số gia đình nghèo, gia đình chính sách trong xã… Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và mang tính chất động viên rất lớn trong nhân dân…

Ông Nguyễn Thanh Khoa - Đại diện cho các hộ nghèo, hộ chính sách phát biểu tại Chương trình

Đại điện cho các hộ gia nghèo, gia đình chính sách của xóm Nguyên Giáp, thôn Hoàng Xá, xã Quyết Thắng, huyện Thanh Hà, ông Nguyễn Thanh Khoa, một trong nhiều hộ gia đình được cấp phát tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện và thay thế bóng đèn sợi đốt bằng bóng đèn tiết kiệm điện xúc động nói: “Qua các đợt tuyên truyền, gia đình chúng tôi nâng cao được nhận thức về sử dụng điện An toàn – Tiết kiệm – Hiệu quả, đã biết cách sử dụng từng thiết bị trong gia đình một cách hợp lý, … Những thói quen này giúp gia đình chúng tôi tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng”.

Ông Nguyễn Quốc Thưởng – Phó Giám đốc Điện lực Thanh Hà chia sẻ tại Chương trình

Ông Nguyễn Quốc Thưởng – Phó Giám đốc Điện lực Thanh Hà chia sẻ: “Nhân tháng Tri ân khách hàng – 12/2015, đối với các hộ gia đình nghèo hiện đang sử dụng bóng đèn tròn sợi đốt được hỗ trợ đổi sang bóng đèn compact. Trong giai đoạn 1 chương trình, Điện lực đã thực hiện đổi 1026 bóng đèn, hỗ trợ cải tạo lưới điện hạ thế trong nhà cho 09 hộ hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn toàn huyện. Bên cạnh nhiệm vụ then chốt là hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao, Điện lực Thanh Hà luôn tập trung thực hiện các chương trình như: Nâng cao dịch vụ khách hàng, đầu tư xây dựng TBA và nâng cấp thay dây dẫn cho toàn bộ các xã bàn giao lưới điện hạ áp nông thôn, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, thực hiện rút ngắn thời gian tiếp cận điện năng với khách hàng sử dụng điện và tuyên truyền tới khách hàng sử dụng điện An toàn – Tiết kiệm – Hiệu quả. Qua đây, thay mặt Điện lực Thanh Hà ông cũng ghi nhận sự phối hợp gắn bó với các khách hàng đã luôn chia sẻ những khó khăn của ngành điện, cũng như luôn ủng hộ và cùng chung tay phát triển ngành điện nói chung và Điện lực Thanh Hà nói riêng. Chương trình này là một món quà nhỏ của ngành điện đối với khách hàng với tâm niệm khách hàng là sự tồn tại và phát triển của ngành điện. Điện lực Thanh Hà cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng để ngày càng đáp ứng tốt hơn các dịch vụ với khách hàng và mong muốn sẽ nhận được ủng hộ của khách hàng trong những giai đoạn tiếp theo…”

Một số hình ảnh trong Chương trình:

 
 
 

 

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Phòng QHCĐ ; xuất bản: 21/01/2016 10:42
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31