Tin Hải Dương PC

Điện lực Thanh Hà- PC Hải Dương chủ động nâng cao chất lượng công tác Kinh doanh – Dịch vụ khách hàng

Thời điểm tháng 01 và đầu tháng 02 năm 2023 vào đúng kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão, thời tiết rét đậm và nồm ẩm kéo dài. Vì vậy nhu cầu sử dụng điện của khách hàng tăng do các gia đình tập trung về ăn Tết nên nhu cầu sinh hoạt thiết yếu có sử dụng thiết bị điện như: đèn trang trí, các thiết bị điện tử, điều hòa, máy sưởi, máy sấy quần áo, máy hút ẩm, hút mùi… đều tăng rất cao dẫn đến việc hóa đơn tiền điện tháng 02 của một số khách hàng tăng cao đột biến. 

Trước thực trạng đó, Điện lực Thanh Hà đã chủ động xử lý tình huống hóa đơn tiền điện tăng cao kịp thời, thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm tăng cường công tác công khai, minh bạch trong hoạt động ghi chỉ số công tơ và phát hành hóa đơn tiền điện, mang lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng sử dụng điện sinh hoạt không để khách hàng bức xúc và kiến nghị vượt cấp.

H1960

Điện lực Thanh Hà công khai, minh bạch trong hoạt động ghi chỉ số công tơ và phát hành hóa đơn tiền điện cho khách hàng

Tại phòng Giao dịch khách hàng và ca trực vận hành, đơn vị đã tăng cường thêm nhân viên trực điện thoại, chủ động xây dựng các nội dung cụ thể trả lời khách hàng về hóa đơn tiền điện tăng cao….Việc kiểm tra đối chiếu trực tiếp tại hiện trường, xử lý kiến nghị của khách hàng đều được thực hiện trên tinh thần cầu thị, phối hợp, thỏa đáng ngay sau khi thông tin được tiếp nhận. Các nội dung phản ánh đều có sự kiểm soát nghiêm ngặt, chặt chẽ về thời gian, quy trình xử lý. Trong tháng Điện lực tiếp nhận giải quyết thỏa đáng 11 yêu cầu của khách hàng, trong đó có 05 kiến nghị của khách hàng về việc hóa đơn tiền điện tăng cao. Điện lực Thanh Hà thực hiện đồng thời với việc tuyên truyền về việc sử dụng điện An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả trên hệ thống loa truyền thanh tại các địa phương thuộc khu vực quản lý bán điện. Thông tin hướng dẫn khách hàng sử dụng điện hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho gia đình cụ thể như: nên tắt các thiết bị điện không cần thiết, sử dụng thiết bị điện mang nhãn tiết kiệm điện hợp lý và áp dụng những giải pháp tiết kiệm điện triệt để trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất, kinh doanh góp phần giảm áp lực cung cấp điện cho toàn hệ thống.

H2960

Nhân viên Điện lực Thanh Hà tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng.

Việc tổ chức thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng, kết hợp tăng cường công tác truyền thông về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. Điện lực Thanh Hà đã nâng cao được chất lượng phục vụ tạo được niềm tin đối với khách hàng sử dụng điện và nhận được sự phối hợp tốt của khách hàng trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh bán điện trên địa bàn huyện.

Xuân Thuận - Vũ Ngọc: PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 13/02/2023 05:35
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Các Tin khác

  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31