Tin Hải Dương PC

Điện lực TP Hải Dương tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016

Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2015, tại trụ sở đơn vị, Điện lực TP Hải Dương đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016.

Ông Phạm Tuấn Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty thay mặt Công ty tặng hoa Hội nghị

Tham dự Hội nghị về phía Ban lãnh đạo Công ty có Ông Phạm Tuấn Ngọc – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công ty, Ông Phạm Trung Nghĩa – Phó Giám đốc Công ty, Ông Vũ Văn Hãn – Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đại diện lãnh đạo phòng ban Công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Điện lực.

Ông Đào Quang Trường - Giám đốc Điện lực TP Hải Dương trình bày báo cáo tại Hội nghị

 Thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội nghị, ông Đào Quang Trường – Giám đốc Điện lực đã trình bày báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Báo cáo khẳng định: trong năm 2015 vừa qua, đứng trước nhu cầu phụ tải phát triển liên tục ngày càng tăng, yêu cầu đảm bảo cấp điện ổn định an toàn ngày một khắt khe hơn, mặt khác TP Hải Dương là vùng trọng điểm kinh tế của tỉnh, Điện lực TP Hải Dương đã tổ chức vận hành lưới điện với phương thức tối ưu nhất, không làm ảnh hưởng đến các khách hàng sử dụng điện và các sự kiện chính trị - xã hội trên địa bàn. Tuy nhiên, Điện lực cũng gặp những thách thức không nhỏ trong công tác sản xuất kinh doanh bán điện, nhưng dưới sự chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ, Ban giám đốc Công ty và với sự nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự ủng hộ của khách hàng, Điện lực TP Hải Dương đã hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch năm 2015 được Công ty giao.

Ông Vũ Văn Hãn - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Vũ Văn Hãn – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ghi nhận và biểu dương tập thể CBCNV của Điện lực, trong điều kiện còn khó khăn về nhiều mặt nhưng với sự nỗ lực hết mình, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được Công ty giao. Và qua Hội nghị  ông cũng chia sẻ thêm thông tin về chế độ của người lao động trong thời điểm hiện tại để cán bộ công nhân viên của Điện lực hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Ông Phạm Tuấn Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Ghi nhận những thành tích mà Điện lực TP Hải Dương đã đạt được trong năm 2015, Ông Phạm Tuấn Ngọc – Phó Giám đốc Công ty cũng đã có ý kiến biểu dương và động viên cán bộ công nhân viên Điện lực. Năm 2015, với nhiệm vụ kế hoạch được giao, Điện lực TP Hải Dương đã hoàn thành tốt và đứng thứ 5 trong 12 Điện lực của Công ty. Đặc biệt với vai trò hết sức quan trọng quản lý địa bàn TP Hải Dương, là một trong trọng điểm kinh tế của tỉnh với số lượng khách hàng lớn nhất trên 70.000 khách hàng chiếm tỷ trọng 50% của Công ty, nên công tác cấp điện, dịch vụ khách hàng luôn được Điện lực đặt lên vị trí hàng đầu. Với những thành tích đã đạt được trong năm 2015 về các lĩnh vực như công tác Kinh doanh, Kỹ thuật, Tài chính kế toán, Vật tư tổng hợp… Ông cũng đề nghị toàn thể CBCNV của Điện lực cần duy trì phát huy hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch được giao trong thời gian tới. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, cũng còn những tồn tại, đặc biệt là khâu kinh doanh cần trú trọng hơn nữa công tác thay công tơ định kỳ… Những mặt còn tồn tại cần phân tích đánh giá rút kinh nghiệm để tránh tình trạng lặp lại vào những năm sau.

Thay mặt toàn thể CBCNV của Điện lực, ông Đào Quang Trường - Giám đốc Điện lực đã tiếp thu những ý kiến và xin hứa sẽ tập trung điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn nữa để trong những năm tới sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Công ty giao. Bên cạnh đó, Điện lực sẽ chú trọng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho CBCNV, đào tạo chuyên sâu, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nâng cao hoạt động sản xuất kinh doanh của Điện lực.

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị, để ghi nhận những thành tích mà CBNV đã phấn đấu đạt được, Điện lực cũng đã biểu dương, trao tặng giải thưởng cho các cho các tập thể, cá nhân đã đạt thành tich xuất sắc trong các phong trào thi đua, góp phần vào sự phát triển của Điện lực nói riêng và Công ty nói chung  trong năm 2015.

 

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Phòng QHCĐ ; xuất bản: 08/01/2016 04:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Tổ Xung kích số 2 tham gia hỗ trợ thi công ĐZ 500kV mạch 3

 • Đội xung kích PC Hải Dương hỗ trợ Vị trí 66 tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PC Hải Dương với phong trào tình nguyện

 • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

 • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

 • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

 • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

 • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

 • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31