Hành lang lưới điện

Điện lực TP Hải Dương tích cực triển khai nguồn năng lượng tái tạo

Nhận thức được điện mặt trời áp mái là một hình thức mới, ưu việt, có thể phát triển rất nhanh trong tương lai nên ngay sau khi nhận được các văn bản hướng dẫn chỉ đạo của Tổng Công ty và Công ty, Điện lực thành phố Hải Dương đã tăng cường tuyên truyền, tư vấn, hướng dẫn triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái trên địa bàn Điện lực đang quản lý, vận hành, kinh doanh bán điện.

Tính đến hết tháng 09/2019, Điện lực TP Hải Dương đã thực hiện tư vấn, hướng dẫn lắp đặt, đưa vào sử dụng ổn định hệ thống điện mặt trời áp mái cho 29 khách hàng với công suất lắp đặt trên 123 KWp. Qua hệ thống đo đếm điện năng 2 chiều ghi nhận, Điện lực TP đã mua của khách hàng 30.000 kWh từ nguồn điện mặt trời áp mái, Điện lực đã thực hiện thanh toán cho khách hàng trên 63,2 triệu đồng.

Sau khi lắp đặt, sử dụng hệ thống điện mặt trời áp mái một thời gian, tất cả các khách hàng đều có chung phản hồi tích cực về những hiệu quả mà hệ thống điện năng lượng mặt trời đem lại trong việc tiết kiệm chi phí cũng như những ảnh hưởng tích cực đối với môi trường. Điện áp mái mặt trời là nguồn năng lượng sạch, gần đây được gọi là “năng lượng toàn dân” bởi những ưu việt mà nó đem lại cho con người. Điện lực TP Hải Dương đã và đang tăng cường công tác tuyên truyền những ưu điểm của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời đến các khách hàng trong khu vực quản lý nhằm hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

Ngọc Khôi - ĐLTPHD

Tác giả: Ngọc Khôi - ĐLTPHD ; xuất bản: 30/09/2019 03:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31