Tháng Tri ân khách hàng

Điện lực Nam Sách đẩy mạnh các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng

Các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng của Điện lực đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ mạnh mẽ của các cấp chính quyền và khách hàng trên địa bàn Điện lực quản lý.

Thiết thực lập thành tích chào mừng 62 năm ngày truyền thống ngành điện (21/12), từ ngày 20/12/2016 đến ngày 27/12/2016, các đơn vị của Điện lực Nam Sách đã đồng loạt ra quân triển khai các chương trình “Thắp sắng niềm tin”, “Trao niềm tin, gửi yêu thương” “Tặng đèn pin- trao niềm tin”. Đây là các chương trình nằm trong chuỗi hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng của Công ty Điện lực Hải Dương.

Ông Nguyễn Quang Thanh - Phó Giám đốc Điện lực Nam Sách phát biểu tại buổi Tri ân khách hàng

Với chương trình “Thắp sáng niềm tin”, Điện lực Nam Sách đã tiến hành sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn cho 18 hộ nghèo, gia đình chính sách thuộc 07 xã (Nam Hưng, Hiệp Cát, Nam Chính, Phú Điền, Cộng Hòa, Đồng Lạc, Minh Tân) và thị trấn Nam Sách.

Với chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương” và chương trình “Tặng đèn pin- trao niềm tin”, Điện lực đã tiến hành đã tặng 225 phần quà cho các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn, đồng thời tiến hành vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho Công ty Cổ phần nhựa An Phát.

Các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng của Điện lực đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ mạnh mẽ của các cấp chính quyền và khách hàng trên địa bàn. Các khách hàng được tham gia chương trình rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến Công ty Điện lực Hải Dương nói chung và Điện lực Nam Sách nói riêng đã mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Các chương trình được thực hiện thành công và nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng, thể hiện quan điểm kinh doanh đúng đắn của ngành điện nói chung và của Công ty Điện lực Hải Dương nói riêng với khẩu hiệu: “Khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi”.

Một số hình ảnh các Chương trình Tháng Tri ân khách hàng của Điện lực Nam Sách:

 

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Quang Thanh - PGĐ Điện lực Nam Sách ; xuất bản: 28/01/2017 01:57
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31