Tin Hải Dương PC

Điện lực Nam Sách – Chăm sóc sức khỏe lưới điện.

Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2020 tại ĐZ 35kV lộ 372E8.16 đoạn từ sau CD Re Chu Đậu đến hết nhánh; đoạn đường dây được cấp điện cho các xã: Hồng Phong, Nam Hồng, An Sơn, Thái Tân, Minh Tân - huyện Nam Sách; Điện lực Nam Sách đã đồng loạt ra quân tiếp thêm các liều “thuốc bổ” nhằm đảm bảo cho sức khỏe lưới điện vận hành an toàn, tăng cường độ ổn định cung cấp điện.

Công nhân - Điện lực Nam Sách thực hiện thay sứ đứng, sứ chuỗi vận hành lâu năm, kém chất lượng.

Theo thống kê từ đầu năm 2020 đến nay trên đường dây trên đã có tổng 16 lần bị sự cố; trước tình hình sức khỏe lưới điện đang có chiều hướng suy giảm; Điện lực đã khẩn trương lập phương án bảo dưỡng, bổ sung kê các “đơn thuốc” kịp thời để tăng cường sức khỏe cho lưới điện.

Đường dây 35kV lộ 372E8.16 từ sau Re Chu Đậu đến hết nhánh được đầu tư xây dựng vào năm 1994. Đến nay mới trải qua 01 lần sửa chữa lớn vào năm 2014 (thay nâng tiết diện đây dẫn); các hạng mục cách điện có dấu hiệu lão hóa kém chất lượng qua đó cần có giải pháp cụ thể để hạn chế tối đa việc mất điện do các nguyên nhân chủ quan.

Điện lực Nam Sách đã chủ động liên hệ với Công ty Điện lực Hải Dương để được trang bị các chủng loại vật tư gồm 150 quả sứ đứng, 50 chuỗi cách điện polyme để thực hiện thay thế các thiết bị đã vận hành lâu năm, lão hóa, kém chất lượng. Điện lực đã huy động 100% quân số của đội QLTH và có bổ sung 12 người thuộc các phòng, đội, tổ khác trong đơn vị để công tác đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả.

Việc nhanh chóng bổ sung các liều thuốc bổ trên giúp tăng cường sức bền của lưới điện, nâng cao độ ổn định cung cấp điện.

Quang Hạnh – Điện lực Nam Sách

Tác giả: Quang Hạnh - ĐLNS ; xuất bản: 17/12/2020 10:41
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31